Mourinho muốn sở hữu ngôi sao từng bị Van Gaal "thải loại"

19:46 ngày 08/04/2017

Phát biểu trước báo giới, HLV Mourinho thừa nhận ông rất muốn có sát thủ có bản năng săn bàn như Chicharito, người có thể ghi được hơn 20 bàn/mùa.

Mùa giải này, ngoài Ibrahimovic, HLV Mourinho không có một “sát thủ” biết cách giải quyết trận đấu. Vì vậy, MU đã rất nhiều lần đánh rơi điểm vô duyên. Đó là lý do mà HLV người Bồ Đào Nha ao ước sở hữu tiền đạo như Chicharito.

Mourinho muốn sở hữu ngôi sao từng bị Van Gaal

HLV Mourinho thèm khát có cầu thủ như Chicharito

Phát biểu trước báo giới, “Người đặc biệt” cho biết: “Chúng tôi sở hữu rất nhiều cầu thủ giỏi nhưng họ lại có thiên hướng sáng tạo. Ngược lại, đội bóng lại thiếu một sát thủ có bản năng ghi bàn.

Tôi có thể lấy ví đơn giản. Thử hình dung với sức ép khủng khiếp của chúng tôi trong những trận đấu ở Old Trafford, Chicharito hoàn toàn có thể ghi được nhiều hơn 20 bàn thắng trong một mùa giải. Thậm chí, ngay cả khi chỉ thi đấu trong khoảng 10,20 phút cuối, cậu ấy cũng có thể làm được điều đó.

Cậu ấy là mẫu sát thủ trong vòng cấm. Chicharito luôn biết cách chọn vị trí tốt nhất để có thể đón những đường chuyền của đồng đội cũng như đá bồi khi đối phương cản phá. Cậu ấy có thể trừng phạt đối thủ bất kỳ lúc nào”.

Chicharito gắn bó với MU từ năm 2010. Dù vậy, tới năm 2015, cầu thủ này đã bị HLV Van Gaal đẩy khỏi MU. Sau khi sang Leverkusen, “Hạt đậu nhỏ” lại gây ấn tượng mạnh. Chân sút sinh năm 1988 đã ghi 38 bàn thắng cho CLB nước Đức tính tới mùa giải này (chưa đầy 2 mùa giải).

 

 

H.Long / dantri.com.vn

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành