Neymar bất ngờ "tỏ tình" với Man Utd

11:07 ngày 21/03/2017

(PL&XH)- Trước báo giới, tiền đạo đang khoác áo Barcelona bất ngờ tuyên bố, anh mong muốn một ngày nào đó sẽ chuyển tới thi đấu ở Premier League.

Tiền đạo người Brazil vừa bất ngờ đăng đàn phát biểu về Premier League. Trước báo giới, Neymar khẳng định:" Premier League là một giải đấu luôn khiến tới đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác. Tôi thích phong cách thi đấu, sự cạnh tranh và các đội bóng ở đây. Có lẽ, một ngày nào đó,tôi sẽ tới đây thi đấu. Tôi ngưỡng mộ Man Utd, Chelsea, Arsenal và Liverpool. Những CLB này luôn cạnh tranh không ngừng. Không những vậy, những HLV như Mourinho và Guardiola là những HLV mà mọi cầu thủ đều muốn làm việc cùng. Chẳng ai có thể đoán được ai sẽ là nhà vô dịch. Điều đó rất thú vị".

Kết quả hình ảnh cho Neymar M.U

Trước đây, Quỷ đỏ thành Manchester từng nhiều lần ra sức mua Neymar nhưng đều không thành công. Lần gần đây nhất, Man Utd thậm chí đã "cắn răng" đồng ý với mức chuyển nhượng "trên trời' là 142 triệu bảng để có được chữ kí của siêu sao người Brazil, nhưng cuối cùng, thương vụ đàm phán chuyển nhượng này vẫn đổ vỡ.

Tuy nhiên, với phát biểu này của Neymar, Man Utd cũng có thêm nhiều tự tin để quay trở lại thương vụ này 1 lần nữa vào kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

KH

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành