PSG tiếp tục làm "điên đảo" thị trường chuyển nhượng

14:51 ngày 10/08/2017

(PL&XH) - Sau khi chính thức hoàn tất thương vụ chuyển nhượng thế kỷ với Neymar, CLB PSG tiếp tục muốn tạo thêm một "bom tấn" nữa.

sanchez

"Gã nhà giàu" nước Pháp vừa nâng giá hỏi mua Sanchez lên 80 triệu bảng, đây là một con số sẽ khiến cho BLĐ Arsenal phải lung lay.

Vừa qua, HLV Arsene Wenger vừa chia sẻ về việc tiền đạo người Chile sẽ vắng mặt trong giai đoạn đầu mùa giải: “Alexis sẽ không thể thi đấu. Cậu ấy gặp vấn đề ở cơ trong buổi tập sáng thứ Bảy. Alexis sẽ phải xa rời sân cỏ trong một hoặc hai tuần”.

Chính vì vậy, đây lại càng là cơ hội cho đội bóng nước Pháp nếu muốn sở hữu Sanchez. Họ vừa chi ra 198 triệu bảng “đánh cắp” Neymar khỏi Barca, vì vậy nhiệm vụ chiêu mộ Sanchez không có gì khó với đội bóng của Pháp.

Arsenal không muốn bán Sanchez, song 80 triệu bảng là mức phí chuyển nhượng họ khó có thể từ chối. Nhất là trong bối cảnh tiền đạo người Chile chỉ còn 1 năm trong hợp đồng và anh nhất quyết không muốn gia hạn thêm với Pháo thủ.

Nếu không bán Sanchez vào thời điểm này, Arsenal sẽ mất trắng anh vào mùa Hè năm sau, thậm chí có thể mất quyền kiểm soát ngôi sao 28 tuổi vào giữa mùa này, bởi quy định cầu thủ được tự do đàm phán với CLB mới khi hợp đồng chỉ còn thời hạn 6 tháng. 

PSG đã đề nghị trả lương cho Sanchez tới 400.000 bảng/tuần, cao gần gấp đôi so với mức lương mà Arsenal đang đặt lên bàn đàm phán là 250.000 bảng. Có lẽ việc  Sanchez đồng ý gia nhập PSG sẽ không còn xa nữa.

CK / PLXH

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành