Real Madrid đưa ra lời đề nghị 50 triệu bảng cho De Gea

14:13 ngày 14/07/2017

(PL&XH)- Dù gặp muôn vàn khó khăn trong việc chiêu mộ De Gea, nhưng Real vẫn không bỏ cuộc. Trong 1 diễn biến mới nhất, "nhà trắng" đã gửi 1 lời đề nghị trị giá 50 triệu bảng đến Utd để đổi lấy sự phục vụ của Dea Gea.

Bẵng đi 1 thời gian, Real tỏ ra "hờ hững" với thương vụ De Gea, và tuyên bố tin tưởng hoàn toàn vào thủ thành Keylor Navas nhưng bất cứ ai cũng nhận ra, Kền Kền trắng vẫn chưa dứt tham vọng sở hữu thủ thành sinh năm 1990 này. Báo giới Anh đưa tin, đích thân De Gea đã có cuộc gặp riêng HLV Mourinho để đề nghị được chuyển tới Real. Tất nhiên, HLV Mourinho và Utd đang làm tất cả những gì có thể để thuyết phục De Gea ở lại, bởi sẽ là rất khó khăn nếu Quỷ đỏ muốn tìm kiếm 1 gương mặt thủ môn triển vọng thay thế người gác đền số 1 của họ lúc này.

Kết quả hình ảnh cho de gea

Tuy nhiên, phía Kền kền trắng cũng không chậm trễ, và đã gửi lời đề nghị trị giá 50 triệu bảng tới Man Utd dành cho David De Gea. Trước đây, cụ thể vào năm 2015, De Gea đã ở rất gần Real, tuy nhiên, 1 chút "tiểu xảo" trong chuyển nhượng đã giúp Quỷ đỏ giữ được thủ thành tài năng người TBN. 

KH

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành