Real Madrid ngăn không cho Barcelona đăng quang ở Bernabeu

10:36 ngày 10/02/2017

Phát biểu trước báo giới, Chủ tịch Florentino Perez đã phủ nhận việc sân Bernabeu sẽ tổ chức trận chung kết Cúp Nhà vua năm nay, giữa Barcelona và Alaves.

Barcelona có thể thua kém Real Madrid điểm số tại La Liga, nhưng họ lại đang chơi tốt tại Cúp Nhà vua. Nếu như Real Madrid gục ngã trước Celta Vigo ở tứ kết, thì Barcelona lại vượt qua Atletico ở bán kết, để năm thứ hai liên tiếp góp mặt ở chung kết.

Real Madrid ngăn không cho Barcelona đăng quang ở Bernabeu

Barcelona đã lên ngôi vô địch Cúp Nhà vua năm ngoái trên sân Vicente Calderon

Năm ngoái, Barcelona vô địch Cúp Nhà vua sau khi đánh bại Sevilla 2-0 tại Vicente Calderon. Năm nay, ba địa điểm được lựa chọn để tổ chức trận chung kết là ba sân Bernabeu, Vicente Calderon và San Mames

Tuy nhiên năm nay, sân San Mames khó có thể đáp ứng vì phải tổ chức một sự kiện âm nhạc. Sân Vicente Calderon đã tổ chức vào năm ngoái, nên Bernabeu là sân đấu được ưu tiên hàng đầu.

Về phía Real Madrid, Chủ tịch Florentino Perez bác bỏ khả năng này: “Chung kết Cúp Nhà vua không thể tổ chức tại Bernabeu vì sân vận động sẽ được nâng cấp vào thời gian đó. Không có bất cứ giải pháp nào khác”.

Trong khi đó, Chủ tịch Josean Querejet của Alaves muốn trận chung kết Cúp Nhà tổ chức ở sân San Mames, vì đến xứ Basque tiện hơn cho quá trình di chuyển của cổ động viên nhà.

 

 

Thùy Anh / dantri.com.vn

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành