Thi đấu xuất sắc, Herrera vẫn lo mất vị trí tại Man Utd

08:24 ngày 19/04/2017

(PL&XH)- Tiền vệ A.Herrera vừa tiết lộ, anh lo lắng tới mất ngủ khi nghĩ tới khả năng không được trọng dụng ở Man UTd.

Cuối tuần qua, phong độ chói sáng của A.Herrera đã góp công lớn vào chiến thắng 2-0 của Man Utd trước đội đầu bảng Chelsea. Trong trận đấu đó, những kĩ năng xuất sắc nhất đã được tiền vệ người TBN trình diễn, khi anh kiến tạo 1 bàn và ghi 1 bàn cho Quỷ đỏ, đồng thời làm "tắt điện" hoàn toàn tiền vệ công được đánh giá cao nhất NHA hiện tại  là Hazard.

Kết quả hình ảnh cho herrera

Phong độ xuất sắc là vậy, nhưng Herrera tiết lộ, anh vẫn cảm thấy lo lắng cho vị trí chính thức của mình ở Quỷ đỏ thành Manchester. Tiền vệ sinh năm 1989 phát biểu:" Man Utd có những cầu thủ tuyệt vời, nhưng đội bóng cũng luôn sẵn sàng bạo chi để đem về những cầu thủ lớn khác. Tôi lo lắng đến mức mất ngủ khi nghĩ đến việc đánh mất vị trí chính thức của mình ở Utd. Tôi cần phải chăm chỉ luyện tập và thể hiện nhiều hơn nữa trên sân cỏ. Tôi sẽ cống hiến hết mình, và sẵn sàng làm mọi điều mà HLV yêu cầu. Tôi là mẫu người vì tập thể, tôi sẽ chỉ hướng lên phía trước cùng Man Utd".

Kết quả hình ảnh cho herrera

Chia sẻ về Mourinho, Herrera thừa nhận:" Tôi được thi đấu nhiều hơn dưới thời của ông ấy. Tôi biết ơn Mourinho. Ngay từ những ngày đầu tiên, ông ấy đã cho tôi sự tự tin. Ông ấy đã nói với tôi ngay từ đầu rằng, tôi là 1 cầu thủ quan trọng của đội bóng và có trong kế hoạch của ông ấy. Tôi rất hạnh phúc".

 

.

 

KH

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành