U22 Việt Nam chốt danh sách tham dự SEA Games 29

14:22 ngày 13/08/2017

(PL&XH) - HLV Hữu Thắng cuối cùng cũng đã công bố danh sách 20 cầu thủ sẽ góp mặt trong đội hình đội tuyển U22 Việt Nam tham dự SEA Games 29.

20160526091128-vn2

Như vậy, 4 cái tên sẽ phải chia tay U22 Việt Nam trong đợt này là thủ môn Sỹ Huy, hậu vệ Tấn Tài, Tấn Sinh và Thanh Thịnh.

Mặc dù hôm qua, trong buổi tập của đội, thủ môn Phí Minh Long đã gặp phải một chấn thương cổ tay thế nhưng theo các bác sĩ thì cầu thủ này sẽ chỉ nghỉ thi đấu 1 tuần và hoàn toàn có thể trở lại sau đó. Cho nên HLV Hữu Thắng vẫn đặt niềm tin vào Minh Long, 2 trận đấu mà Minh Long vắng mặt thì Tiến Dũng sẽ là người thay thế.

Theo kế hoạch, chiều nay đội tuyển U22 Việt Nam sẽ có buổi tập vào hồi 15h. Bộ phận truyền thông Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết, HLV Hữu Thắng yêu cầu tập kín.

Danh sách 20 cầu thủ U22 Việt Nam dự SEA Games 29:

Thủ môn (2): Bùi Tiến Dũng (Thanh Hóa), Minh Long (Hà Nội FC).

Hậu vệ (6): Bùi Tiến Dũng (Viettel), Đình Trọng (Sài Gòn FC), Văn Khánh (SLNA), Văn Kiên (Hà Nội FC), Văn Thanh (HAGL), Văn Hậu (Hà Nội FC).  

Tiền vệ (8): Tuấn Anh, Đông Triều, Văn Toàn, Hồng Duy (HAGL), Xuân Trường (Gangwon FC), Duy Mạnh (Hà Nội FC), Quang Hải (Hà Nội FC), Lâm Ti Phông (Khánh Hòa),

Tiền đạo (4): Nguyễn Công Phượng (HAGL), Hà Đức Chinh (Đà Nẵng), Tuấn Tài (SLNA), Lê Thanh Bình (Thanh Hóa).

Cao Kỳ / PLXH

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành