U22 Việt Nam có lợi thế từ lịch thi đấu tại SEA Games 29

16:06 ngày 11/07/2017

(PL&XH) - Bất chấp việc phải rơi vào bảng đấu khó khi có 6 đội bóng tham dự, thế những ĐT U22 Việt Nam lại nhận được một lịch thi đấu khá thuận lợi.

 Tại môn bóng đá nam ở SEA Games 29, đội tuyển U22 Việt Nam của HLV Hữu Thắng đã rơi vào bảng B, bảng đấu có sự góp mặt của 6 đội là Indonesia, Philippines, Timor Leste, Campuchia và nhà ĐKVĐ Thái Lan.

Như vậy, U22 Việt Nam sẽ phải thi đấu tới 5 trận đấu thay vì 4 trận như ở bảng A. Rất may mắn là chúng ta nhận được một lịch thi đấu tốt sau khi BTC công bố thời gian.

U22-Viet-Nam-co-lich-thi-dau-thuan-loi-tai-SEA-Games-29-hinh-anh-2

Theo đó, các trận đấu thuộc môn bóng đá nam tại SEA Games 29 sẽ diễn ra từ ngày 14 đến ngày 29/8 tại 4 sân vận động nằm ở 3 thành phố khác nhau của nước chủ nhà Malaysia.

Trận đấu mở màn của chúng ta là gặp đối thủ U22 Timor Leste. Đây được đánh giá là đối thủ yếu của bảng đấu và 3 điểm là điều chắc chắn thầy trò HLV Hữu Thắng phải làm được.

Trận tiếp theo, U22 Việt Nam chỉ phải gặp một đối thủ yếu khác là U22 Campuchia, nếu giành được thêm 3 điểm nữa thì cơ hội có mặt ở vòng đấu sau của chúng ta là vô cùng rộng mở.

Phải tới 3 lượt trận đấu cuối chúng ta mới gặp những đối thủ cạnh tranh trực tiếp lần lượt là Thái Lan, Indonesia và Phillipines.

Cao Kỳ / PLXH

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành