Đoàn doanh nghiệp Israel tháp tùng Tổng thống Israel trong khuôn khổ chuyến thăm cấp nhà nước tới ViệtNam

09:58 ngày 20/03/2017

(PLXH)-Phái đoàn doanh nghiệp gồm 48 doanh nhân từ 27 công ty của Israel sẽ tháp tùng Tổng thống Israel-ngài Reuven Rivlin tới thăm chính thức Việt Nam từ ngày 19 đến 25 tháng 3 năm 2017. Phái đoàn bao gồm những Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của các doanh nghiệp hàng đầu Israel trong sáu lĩnh vực gồm nông nghiệp, an ninh mạng, giải pháp về nước, giáo dục, năng lượng và y tế.

Trong chuyến thăm này, đoàn sẽ tham dự Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam - Israel do Bộ Kinh tế và Công nghiệp Israel và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp tổ chức ngày 21/3 tại Hà Nội và ngày 23/3 tại thành phố Hồ Chí MinhBên cạnh đó, các buổi hội thảo chuyên ngànhc cuộc họp riêng giữa cáccông ty và thăm quan địa điểm cũng sẽ được tổ chức trong khuôn khổ chuyến thăm này.

Chuyến thăm  các cuộc gặp gỡ là cơ hội cho các doanh nghiệp Israel tìm hiểu thị trường Việt Nam, gặp gỡ cộng đồng doanh nghiệp địa phương để giới thiệu các công nghệ và sản phẩm tiên tiến nhất của mình, đồng thời tìm kiếm các cơ hội hợp tác khả thi trong tương lai. Chuyến thăm được kỳ vọng sẽ mở ra thêm nhiều cơ hội và triển vọng hợp tác mạnh mẽ hơn nữa giữa hai nước nói chung và hai cộng đồng doanh nghiệp hai nước nói riêng.

Để góp phần tăng cường hợp tác thương mạimột số Biênbản ghi nhớ quan trọng giữa các công ty hàng đầu của Israel và các công ty hàng đầu của Việt Nam dự kiến sẽ được ký kết./

Lan Anh / PL&XH

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành