Lãnh đạo Thành phố Hà Nội vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

15:35 ngày 18/05/2017

(PL&XH) - Ngày 18/5, nhân dịp kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2017), Đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội do Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Đức Chung dẫn đầu, đã vào lăng viếng Bác.

vieng lang 1

Cùng tham gia đoàn có Chủ tịch Ủy ban MTTQ Thành phố Vũ Hồng Khanh; các đồng chí Ủy viên Thường vụ Thành ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành của Thành phố.

Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ "Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại". Các đồng chí lãnh đạo Thành phố Hà Nội đã bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ công lao của Người, vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân, Người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới.

Khắc ghi lời dạy của Bác, ghi nhớ tình cảm của Người dành cho Hà Nội lúc sinh thời, trong những năm qua, cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân Thủ đô đã đẩy mạnh việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, chuyển hóa những tư tưởng, tác phong vĩ đại và sâu sắc của Người thành những hành động trong thực tiễn, đồng thời nỗ lực rèn luyện, thi đua phấn đấu xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

T.An / PL&XH

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành