CA tỉnh Hưng Yên vào cuộc vụ công dân "tố" bị CA huyện đánh

12:36 ngày 02/07/2015

(PL&XH)- CA tỉnh Hưng Yên vừa có thông báo về việc tiếp nhận xem xét, giải quyết việc liên quan đến ông Phan Văn Đôi “tố” bị hành hung khi được mời lên trụ sở CA xã Bình Kiều, Khoái Châu, Hưng Yên làm việc.

Như thông tin Báo điện tử PL&XH đã phản ánh về việc ông Phan Văn Đôi, trú tại đội 5, thôn Bình Kiều, xã Bình Kiều, Khoái Châu, Hưng Yên đã được ông Phan Văn Ánh - trưởng CA xã Bình Kiều mời lên làm việc tại trụ sở. Tuy nhiên sau khi ra về, ông Đôi đã phải nhập viện trong tình trạng choáng và nhiều vết bầm dập trên vùng mặt, đầu...

Theo như phản ánh của ông Phan Văn Đôi, vào ngày 15/6 ông được trưởng CA xã Bình Kiều mời lên làm việc vì giữa ông và hàng xóm có mâu thuẫn. Khi ông Đôi chấp hành đến làm việc theo đúng lịch trong giấy mời của CA xã Bình Kiều thì ông lại bị 2 người đàn ông mặc thường phục (không giới thiệu là ai) đưa ông vào một phòng riêng khóa trái cửa, tịch thu điện thoại, yêu cầu ông làm tường trình.

“Trong khoảng thời gian từ 14h đến 16h30, tôi bị 2 người đó bắt viết 13 biên bản. Ngay từ biên bản thứ 2 đã bắt đầu dùng tay đánh tôi vào vùng mặt và đầu, đánh đến khi tôi gục ngã lại tiếp tục đạp đầu ông vào tường. Cứ như vậy cho tới biên bản thứ 8, họ còn lên lấy dùi cui để đánh tôi…” ông Đôi bàng hoàng kể lại sự việc đã xảy ra với ông tại trụ sở CA xã trong chiều ngày 15/6.

Trong buổi trao đổi với Đại tá Đỗ Ngọc Cự - Trưởng CA huyện Khoái Châu, ông Cự cũng đã "bật mí" rằng: “cùng lắm chỉ là khiển trách”.

Thông báo tiếp nhận sự việc liên quan đến vụ việc ông Phan Văn Đôi bị hành hung tại trụ sở CA xã

Nạn nhân có hy vọng sự việc được xác minh làm rõ một cách khách quan, khi mới đây ngày 24/6, Thanh tra CA tỉnh Hưng Yên đã ra Thông báo số 11/TB – PV24 gửi tới ông Phan Văn Đôi. Trong thông báo ghi rõ, Thanh tra CA tỉnh Hưng Yên đã chuyển Đơn của ông Đôi đến Trưởng phòng PC44 CA tỉnh Hưng Yên để xem xét, giải quyết.

Báo điện tử Pháp luật & Xã hội sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc.

Tuấn Anh

 

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành