• dua hon 300 cong dan viet nam o thuy dien phan lan va cac nuoc chau au ve nuoc
  Trong hai ngày 5 và 6-6, các cơ quan chức năng Việt Nam, các cơ quan đại diện Việt Nam ở Thụy Điển, Phần Lan và các nước châu Âu khác cùng hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan chức năng sở tại đưa hơn 300 công dân Việt Nam về nước an toàn từ hai sân bay ở Stockholm và Helsinki.
 • chi dao dieu hanh cua chinh phu thu tuong chinh phu noi bat tuan
  Nghị định mới về vị trí việc làm và biên chế công chức; Thủ tướng chỉ thị một số nhiệm vụ, giải pháp phát triển công nghiệp chế biến nông lâm thủy sản; Việt Nam phấn đấu thuộc nhóm 50 nước dẫn đầu về Chính phủ điện tử;... là những thông tin chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần từ 1 đến 5-6-2020.
 • cong dong doanh nghiep va cac ca nhan viet nam tang nhan dan hoa ky hon 15 trieu khau trang
  Chiều 5-6, tại Hà Nội, phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam (VCCI) đã tổ chức lễ trao tặng vật tư y tế của cộng đồng doanh nghiệp và các cá nhân Việt Nam cho nhân dân Hoa Kỳ.
 • kich ban syria dang lap lai o libya
  Cuộc xung đột tại Libya đã kéo dài suốt 9 năm qua, đang biến quốc gia Bắc Phi này trở thành một Syria mới. Đáng chú ý, hai thế lực chính là Nga và Thổ Nhĩ Kỳ đều đang nắm giữ sức mạnh chi phối và hỗ trợ các phe phái đối địch tại cả Syria lẫn Libya.
 • de day hoc truc tuyen la viec chu dong
  Bộ Giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) đã tổ chức hội nghị trực tuyến với 63 Sở GD&ĐT và 34 trường ĐH về đánh giá chất lượng dạy học từ xa, qua internet, trên truyền hình. Nhìn lại hơn 4 tháng triển khai dạy học từ xa, các ý kiến đều cho rằng: Dạy học từ trực tuyến cần sớm được luật hóa và được công nhận kết quả.
 • de tre em duoc quan tam cham soc moi luc moi noi
  Liên quan đến sự việc cháu bé hơn 1 tuổi không mặc quần áo ngồi trong thùng xốp cùng một người đàn ông mưu sinh giữa trời nắng nóng trên đường phố Hà Nội, ông Nguyễn Xuân Cương, Chủ tịch UBND thị trấn Yên Viên, huyện Gia Lâm, cho biết, tối 2-6, ông Lê Thanh Toàn, SN 1960, trú tại huyện Gia Lâm, Hà Nội và cháu bé (V.Đ.T, SN 2018) đã được đưa vào chăm sóc tại Trung tâm Bảo trợ xã hội số 1 Hà Nội, xã Dục Tú, huyện Đông Anh, Hà Nội. Hai người không hề có quan hệ huyết thống.
 • dia phuong can chuan bi chu dao cac khau cua ky thi tot nghiep thpt tranh tiem an cac rui ro
  Hội nghị trực tuyến với 63 tỉnh/thành phố về công tác tổ chức thi tốt nghiệp THPT năm 2020 diễn ra trong buổi sáng 5-6. Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ đã yêu cầu: Địa phương cần ý thức rõ tầm quan trọng của kỳ thi, để chuẩn bị chu đáo các khâu.    
 • van nghe si tri thuc chuc sac ton giao gop y vao du thao van kien dai hoi lan thu xvii dang bo tp ha noi
  Sáng 5-6, Thành ủy Hà Nội tổ chức hội nghị lấy ý kiến góp ý của đại diện văn nghệ sỹ, các nhà khoa học, trí thức, chức sắc tôn giáo Thủ đô; Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Thành phố vào dự thảo báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ XVII.
 • uy ban kiem tra trung uong de nghi bo chinh tri xem xet ky luat can bo
  Từ ngày 1 đến 4-6-2020, tại Hà Nội, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã họp Kỳ 45. Đồng chí Trần Cẩm Tú, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương chủ trì Kỳ họp.
 • australia ho tro viet nam ung pho lau dai doi voi dai dich covid 19
  Theo thông tin từ Đại sứ quán Australia, ngày 5-6 Đại sứ Australia tại Việt Nam Robyn Mudie đã gặp Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng để gửi lời chúc mừng của Australia về những thành tựu chống Covid-19 xuất sắc của Việt Nam đồng thời cam kết hỗ trợ những nỗ lực phục hồi và ứng phó lâu dài của Việt Nam.
|< < 1 2 3 4 5 > >|