• khong dong tinh tang tuoi nghi huu doi voi cong nhan
  ANTD.VN - Đây là quan điểm của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trước đề xuất phương án tăng tuổi nghỉ hưu trong dự thảo lần 2 Bộ luật Lao động (sửa đổi) vừa được Bộ LĐ-TB&XH đưa ra lấy ý kiến.
 • de xuat quy dinh ve thuc hien y te tu xa
  (PL&XH) - Bộ Y tế đang dự thảo Thông tư quy định về thực hiện y tế từ xa. Trong đó Bộ đề xuất các quy định về nguyên tắc và điều kiện thực hiện y tế từ xa; các loại hình y tế từ xa bao gồm: Tư vấn từ xa; đào tạo chuyển giao kỹ thuật khám bệnh, chữa bệnh từ xa; hội chẩn y tế từ xa và một số hội chẩn từ xa chuyên khoa đặc thù.
 • tu 172017 ap dung muc luong co so moi
  (PL&XH) - Theo Nghị định 47/2017/NĐ-CP quy định mức lương cơ sở đối với cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang vừa được Chính phủ ban hành, từ ngày 1/7/2017 mức lương cơ sở là 1.300.000 đồng/tháng (thay cho mức cũ là 1.210.000 đồng/tháng).
 • tieu chi dinh muc phan bo von ngan sach xay dung nong thon moi
  (PL&XH) - Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quy định nguyên tắc, tiêu chí, định mức phân bổ vốn ngân sách trung ương và tỷ lệ vốn đối ứng của ngân sách địa phương thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016 - 2020.
 • tang vien phi tu 1 6 2017 se co lo trinh chu khong thuc hien dong loat
  (P&XH)- Đại diện Bộ Y tế cho biết, việc tăng viện phí đối với bệnh nhân không có thẻ BHYT từ ngày 1-6 sẽ không thực hiện đồng loạt mà sẽ căn cứ vào điều kiện, tình hình cụ thể.
 • se quy dinh cu the ve viec xin loi nguoi bi oan sai trong luat
  (PL&XH) - Dự thảo Luật Trách nhiệm bồi thường nhà nước đang được sửa đổi sẽ nghiên cứu quy định lại cụ thể địa điểm, thành phần, nội dung, trách nhiệm của cơ quan xin lỗi trong quá trình tổ chức xin lỗi công khai người bị oan sai
 • bo tu phap len tieng ve de xuat khong duoc nguy trang ghi am ghi hinh
  (PL&XH) - "Hiến pháp đã quy định nguyên tắc mọi tổ chức cá nhân được làm điều pháp luật không cấm, muốn cấm phải cấm bằng luật. Thế nên trong dự thảo nghị định không thể đưa ra quy định cấm anh A, anh B sử dụng thiết bị A, thiết bị B được. Nếu Luật Báo chí cho phép tác nghiệp như thế nào thì các nhà báo cứ tác nghiệp theo Luật.
 • giu nguyen thoi gian nghi cho con bu cua lao dong nu
  (PL&XH) - Dự thảo Bộ luật Lao động (sửa đổi) đưa ra lấy ý kiến góp ý lần thứ 2 đã điều chỉnh giữ nguyên thời gian nghỉ ngơi cho lao động nữ đến kỳ kinh nguyệt và cho con bú.
 • bo quy dinh ve thoi han su dung the bao hiem y te
  Ngày 25-4, Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam đã thông tin về một số nội dung liên quan tới BHXH, Bảo hiểm y tế (BHYT) với các cơ quan báo chí. Tại đây, lãnh đạo BHXH Việt Nam khẳng định: Kể từ ngày 1-1-2018 trở đi, cách tính lương hưu có sự thay đổi so với trước đó.
 • de xuat nang thoi gian lam them len 400 gionam
  (PL&XH) - Tại dự thảo Bộ luật Lao động (sửa đổi) đưa ra lấy ý kiến góp ý lần thứ 2, thay vì 2 phương án, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã đề xuất một phương án mở rộng khung thỏa thuận về thời giờ làm thêm của người lao động và người sử dụng lao động.
|< < 16 17 18 19 20 > >|