• gap mat dai bieu quoc hoi thagravenh pho hagrave noi qua caacutec thoi ky
  (PL&XH) - Sáng 3/1, Thành ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt các đại biểu Quốc hội Hà Nội từ Khóa I đến khóa XIII nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên bầu ra Quốc hội Việt Nam.
 • tong biacute thu nguyen phuacute trong lagravem viec voi bo tu lenh thu docirc hagrave noi
  Sáng 1/1, ngày đầu tiên của năm mới 2016, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Bí thư Quân ủy Trung ương đã tới thăm, làm việc với Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội.
 • cocircng bo 10 su kien noi bat cua ngagravenh tu phaacutep nam 2015
  (PL&XH) - Ngày 31-12, tại buổi họp báo thông tin công tác Tư pháp quý IV năm 2015, Bộ Tư pháp đã công bố 10 sự kiện nổi bật năm của ngành Tư pháp trong năm 2015.
 • hoi nghi bao chi toan quoc tong ket cong tac nam 2015 trien khai nhiem vu nam 2016
  (PL&XH) - Ngày 30-12-2015, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Bộ Thông tin và truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Hội nghị báo chí toàn quốc tổng kết công tác năm 2015, triển khai nhiệm vụ năm 2016.
 • tu giai thuong vigrave hogravea bigravenh nghi ve vi the quoc gia
  (PL&XH) - Không phải ngẫu nhiên mà Diễn đàn toàn cầu Boston vừa vinh danh Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cho Giải thưởng Lãnh đạo thế giới vì Hòa bình, An ninh và Phát triển. Một giải thưởng nói lên vị thế quốc gia trên trường quốc tế. Để có được thành quả này, Việt Nam đã phải vận dụng trí tuệ và sức mạnh của Đảng, Nhà nước và toàn dân cùng nhau vượt qua những sóng gió. Một mặt tỏ thái độ kiên quyết trong việc bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ, mặt khác Việt Nam vẫn luôn đề cao giá trị của hòa bình. Đây cũng là thông điệp được người đứng đầu Chính phủ liên tục nhắc tới trong các diễn đàn trong nước và quốc tế.
 • hagrave noi dam bao duong pho sach dep dip dai hoi dang lan thu xii
  Nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường trong dịp Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, diễn ra tại Hà Nội, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội có kế hoạch, huy động tổng lực phương tiện, con người thực hiện thu gom, vận chuyển hết rác, đất thải, phế thải xây dựng phát sinh trong ngày và sẵn sàng phục vụ kịp thời các yêu cầu đột xuất của thành phố.
 • ngagravenh lao dong ndash thuong binh amp xatilde hoi trien khai cocircng taacutec nam 2016
  (PL&XH) - Ngày 25-12, tại Hà Nội, Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội tổ chức Hội nghị trực tuyến đánh giá thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ 05 năm (2011-2015), phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ 05 năm (2016-2020) lĩnh vực lao động, người có công và xã hội. Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam dự và chỉ đạo Hội nghị.
 • huong toi ky niem 70 nam ngay tong tuyen cu dau tien 6 1 19466 1 2016
  (PL&XH) - 70 năm hình thành và phát triển của Quốc hội (QH) Việt Nam không thể không nhớ lại cuộc Tổng tuyển cử đầu tiên ngày 6-1-1946. Cuộc Tổng tuyển cử đầu tiên chính là một dấu mốc quan trọng khẳng định từ 70 năm trước đây, QH khóa I của nước Việt Nam đã được nhân dân lựa chọn bầu ra theo nguyên tắc tiến bộ nhất là phổ thông, bình đẳng, trực tiếp và bỏ phiếu kín.
 • de thagravenh cocircng cocircng taacutec nhacircn su truoc dai hoi phai chuan bi nghiecircm tuacutec dacircn chu
  Công tác tổ chức Đại hội đảng bộ các cấp của Hà Nội cũng như dư luận xã hội về Đại hội lần thứ XVI Đảng bộ Thành phố vừa qua cho thấy đây là kỳ Đại hội thành công trên nhiều mặt. Tuy vậy, qua Đại hội cũng chỉ ra nhiều bài học kinh nghiệm sâu sắc, đặc biệt về công tác chuẩn bị nhân sự.
 • nhung no luc tao lap mocirci truong kinh doanh thuan loi
  (PL&XH) - Trong một thời gian ngắn, Chính phủ đã có hai phiên họp thường kỳ bàn về những vấn đề liên quan đến quốc kế dân sinh. Nếu như cuộc họp trong tháng 9- 2015 đánh giá sự nỗ lực của Chính phủ trong việc điều hành đưa nền kinh tế phục hồi và có những tăng trưởng cao hơn dự kiến thì phiên họp vào cuối tháng 11-2015 Chính phủ đã liên tiếp đưa ra một loạt cải cách ấn tượng. Điều đó cho thấy trong năm nay nền kinh tế cũng như mọi mặt của đời sống không những được duy trì mà còn có sự phát triển hơn cả kế hoạch đặt ra của Chính phủ.
|< < 261 262 263 264 265 > >|