• bo truong bo tu phaacutep hagrave hugraveng cuong thu tuc hagravenh chiacutenh phien hagrave khocircng phai do luat cocircng chung g
  (PL&XH)- “Đúng như ĐB phản ánh, thủ tục công chứng hợp đồng thế chấp quyền sử dụng đất hiện nay tuy đã được đơn giản, nhưng vẫn rất phức tạp, gây phiền hà cho người dân. Nhưng thủ tục phức tạp phiền hà không phải do các qui định của Luật công chứng gây ra, mà từ các luật nội dung như Bộ luật Dân sự, Luật Đất đai và các văn bản hướng dẫn thi hành Luật Đất đai và một phần do thực tiễn lịch sử quản lý đất đai khá phức tạp”, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường trả lời chất vấn tại phiên chất vấn của QH hôm nay 18-11.
 • dbqh lo tham nhung ldquotang toc luacutec hoagraveng hocircn nhiem kyrdquo
  (PL&XH) - “Hiện nay là thời điểm rất nhạy cảm, thời điểm chuẩn bị kết thúc nhiệm kỳ của các cơ quan nhà nước từ Trung ương đến địa phương. Xin Tổng Thanh tra cho biết trách nhiệm cá nhân và những giải pháp mạnh mẽ, quyết liệt của Tổng Thanh tra để chặn đứng việc quan chức nhà nước chạy đua nước rút để thực hiện những chuyến tàu vét cuối cùng trước khi hạ cánh”, ĐB Lê Như Tiến (Quảng Trị) chất vấn Tổng Thanh tra Chính phủ.
 • vien truong vksnd tc digravenh chi vu aacuten dong xoagravei khocircng phai do vocirc toi
  (PL&XH) - “Vụ án Ban quản lý chợ Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước rất đơn giản nhưng do hướng dẫn của VKSNDTC không thống nhất với TANDTC nên cấp dưới rất lúng túng và để kéo dài nhiều năm”, ĐB Bùi Mạnh Hùng (Bình Phước) chất vấn Viện trưởng VKSND TC Nguyễn Hòa Bình.
 • vu oan sai cua ong luong ngoc phi
  (PL&XH) - “Thiệt hại 2 triệu đồng của Nhà nước phải xử hình sự rồi nhưng Nhà nước làm thiệt hại cho công dân hàng mấy chục tỷ đồng mà cứ kéo dài mãi thì ai chấp nhận được?”, ĐB Bùi Văn Xuyền (Thái Bình) chất vấn Chánh án TAND TC Trương Hòa Bình trong phiên chất vấn của QH sáng nay (17-11).
 • dam bao tuyet doi an toagraven phuc vu chu daacuteo ky hop thu 14 hdnd tp
  (PL&XH)-Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Vũ Hồng Khanh vừa ký văn bản số 8043/UBND-NC về việc đảm bảo an ninh trật tự, phối hợp phục vụ và tham dự kỳ họp 14 HĐND TP khóa XIV.
 • dbqh chat van bo truong vu huy hoagraveng ldquobo truong luacutec nagraveo cung noacutei quyet liet quyet liet nhung moi viec van nhu cu
  (PL&XH)- “Bộ trưởng Bộ Công thương có nhiều thành tích trong đàm phán thương mại, nhưng riêng về quản lý thị trường thì yếu kém từ đầu nhiệm kỳ đến nay, cử tri thì rất bức xúc, Bộ trưởng lúc nào cũng nói quyết liệt, quyết liệt nhưng mọi việc vẫn như cũ”, ĐB Nguyễn Bá Thuyền (Lâm Đồng) chất vấn Bộ trưởng Công thương Vũ Huy Hoàng trong phiên chất vấn của QH chiều 16-11.
 • hom nay qh chat van cac thanh vien chinh phu
  (PL&XH)- “Bộ trưởng có dự định gì, hoặc hoãn thực hiện chủ trương thay đổi chương trình sách giáo khoa giảng dạy môn Lịch sử chương trình phổ thông theo hướng tích hợp không? Nếu không hoãn thì Bộ trưởng có dám khẳng định trách nhiệm của mình trước nhân dân về tính đúng đắn của vấn đề?”, ĐB Lê Văn Lai (Quảng Nam) chất vấn Bộ trưởng GD-ĐT Phạm Vũ Luận trong phiên chất vấn của QH hôm nay 16-11.
 • khung bo o paris phoacute thu tuong pham bigravenh minh chi dao tigravem nguoi viet
  Ngay sau khi được tin về vụ khủng bố ở Paris, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã chỉ đạo xác minh thông tin liên quan người Việt.
 • hagrave noi quaacuten triet nghi quyet dai hoi dang bo tp khoacutea xvi
  (PL&XH) - Sáng 13-11, Ban tuyên giáo Thành ủy Hà Nội đã tổ chức hội nghị báo cáo viên TP quán triệt Nghị quyết Trung ương 12 (khóa XI) và thông báo kết quả Đại hội Đại biểu TP Hà Nội 2015-2020 cho phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí trên địa bàn Hà Nội.
 • viet nam lecircn tieng ve phaacutet bieu cua ocircng tap can bigravenh tai singapore
  Chiều ngày 12/11, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Hải Bình đã trả lời câu hỏi về quan điểm của Bộ Ngoại giao đối với bài phát biểu của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tại Singapore.
|< < 286 287 288 289 290 > >|