• tong biacute thu nguyen phuacute trong dacircng huong tuong nho baacutec ho
  (PL&XH) - Chiều 2/9, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, thăm nơi ở và làm việc của Người tại Nhà 67 trong Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh.
 • truyen thocircng quoc te ca ngoi le ky niem quoc khaacutenh cua viet nam
  Truyền thông quốc tế ngày 2-9 đã đồng loạt đăng tải thông tin về Lễ kỷ niệm 70 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2015).
 • thiecircng liecircng nghi le chagraveo co ngagravey lich su trong dai
  (PL&XH) - Sáng nay, trong nghi lễ chào cờ và hát quốc ca tại Quảng trường Ba Đình lịch sử, 30 nghìn người thuộc các khối diễu hành, tuần hành đứng nghiêm trang, hát vang bài quốc ca oai hùng của dân tộc Việt Nam. Giây phút xúc động, vui mừng và hạnh phúc hiện rõ trên từng khuôn mặt của những người được vinh dự đứng trong hàng ngũ diễu hành, tuần hành. Dường như trong ánh mắt ai cũng ánh lên niềm tự hào và sự nhiệt huyết căng tràn ở trong tim.
 • thanh niecircn thu docirc thuc hien nghi le chagraveo co haacutet quoc ca ngagravey quoc khaacutenh
  (PL&XH)- Vào lúc 7h sáng nay (ngày 2/9), cùng lúc với Quảng trường Ba Đình, TP Hà Nội tổ chức Lễ chào cờ, Hát quốc ca với sự tham dự của đoàn viên thanh niên và nhân dân tại 12 điểm được đặt màn hình LED cỡ lớn.
 • hagrave noi san sagraveng doacuten ngagravey le trong da i
  Ngày 31-8, công tác chuẩn bị cho các hoạt động văn hóa, nghệ thuật kỷ niệm 70 năm Quốc khánh 2-9 đã cơ bản hoàn tất. Phố phường rộn ràng không khí chào đón tết Độc lập.
 • chuyen iacutet biet ve dan phaacuteo ban mung quoc khaacutenh
  21 loạt đạn pháo bắn mừng Quốc khánh 2/9 năm nay do nhà máy Z113 sản xuất gồm nhiều cải tiến mới tăng độ an toàn, tiết kiệm.
 • hagrave noi chuan bi cho ngagravey dai le the hien tam voacutec thu docirc vagrave dat nuoc
  Đến nay, các cấp, các ngành của TP Hà Nội đã triển khai kế hoạch kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9. Công tác tuyển chọn, luyện tập diễu binh, diễu hành các khối của Hà Nội được thực hiện khá nhuần nhuyễn, các phương án bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được chú trọng… Đây là khẳng định của Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Thảo tại cuộc họp rà soát các hoạt động kỷ niệm của thành phố diễn ra ngày 26-8.
 • thua phaacutet lai dang dan duoc tin tuong doacuten nhan
  (PL&XH) - Sau thành công của việc triển khai thí điểm chế định Thừa phát lại (TPL) tại TP Hồ Chí Minh, ngày 23-11-2012, Quốc hội đã ban hành Nghị quyết số 36/2012/QH13 cho phép tiếp tục thực hiện thí điểm chế định TPL. Hà Nội là 1 trong 12 địa phương được chọn mở rộng thí điểm.
 • so tu phap ha noi
  (PL&XH) - Thực hiện mục tiêu cải cách TTHC, Quyết định số 3466/QĐ-UBND ngày 24-7-2015 của UBND TP ban hành Kế hoạch thực hiện Đề án thí điểm cấp Phiếu lý lịch tư pháp (LLTP) qua dịch vụ bưu chính, đăng ký cấp phiếu LLTP trực tuyến trên địa bàn TP Hà Nội, sau khi thống nhất với lãnh đạo Phòng Hồ sơ cảnh sát (CATP Hà Nội), từ ngày 17-8-2015 Sở Tư pháp Hà Nội đã rút ngắn thời hạn giải quyết các hồ sơ cấp Phiếu LLTP cho người nước ngoài tạm trú tại Hà Nội từ 15 ngày làm việc theo quy định tại Luật LLTP xuống còn 13 ngày làm việc.
 • dai hoi thi dua yeu nuoc nganh tu phap lan thu iv
  (PL&XH) - Phát biểu tại Đai hội, đồng chí Trần Thị Hà, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Thi đua khen thưởng Trung ương đã biểu dương và chúc mừng những thành tích đạt được trong phong trào thi đua yêu nước của ngành Tư pháp.
|< < 291 292 293 294 295 > >|