• dh viet nhat la bieu tuong cua hop tac dao tao nguon nhan luc toan cau
  Trong chuyến công du nước ngoài đầu tiên kể từ khi nhậm chức, Thủ tướng Suga Yoshihide và đoàn quan chức cấp cao Nhật Bản đã đến thăm và thuyết trình trước cán bộ, giảng viên, sinh viên và học viên trường ĐH Việt Nhật, ĐHQG Hà Nội về chủ đề “Nhật Bản và ASEAN - Cùng xây dựng tương lai của Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương”.
 • de xuat noi dieu kien chuyen mon nha giao day trung cap cao dang nghe
  Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đang dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 08/2017/TT-BLĐTBXH ngày 10-3-2017 quy định chuẩn về chuyên môn, nghiệp vụ của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp. Trong đó, Bộ đề xuất “nới” quy định về tiêu chuẩn chuyên môn đối với nhà giáo dạy trình độ trung cấp, cao đẳng.
 • nganh gddt ha noi quyen gop ung ho dong bao bi lu lut o mien trung
  Công đoàn cơ quan Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục thiên tai do bão lũ gây ra.    
 • ha noi tap trung thuc hien tot nhiem vu nam hoc 2020 2021
  UBND thành phố Hà Nội đã ban hành Chỉ thị số 16/CT-UBND, về nhiệm vụ chủ yếu năm học 2020 - 2021 của ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.
 • cong bo bo sach ve binh dang gioi lan dau tien tai viet nam cho thieu nhi
  Sáng 20-10, bộ sách cổ tích hiện đại về bình đẳng giới đầu tiên dành cho thiếu nhi đã được Cơ quan Liên Hợp Quốc về Bình đẳng giới (UN Women), ChildFund Việt Nam và Crabit Kidbooks công bố tới đông đảo bạn đọc sau gần một năm biên soạn.    
 • bong hong tai nang cua dh xay dung
  Với sự cố gắng, phấn đấu không ngừng nghỉ trong học tập, cô gái Lê Hải Yến (huyện Chương Mỹ, Hà Nội), khoa Kinh tế và quản lý xây dựng đã trở thành một trong những thủ khoa đầu ra xuất sắc của trường ĐH Xây dựng, được Thành đoàn Hà Nội vinh danh.
 • nang cao trach nhiem hoi dong tham dinh sgk
  Bộ GD&ĐT vừa khai mạc Hội đồng thẩm định sách giáo khoa (SGK) lớp 2 vòng 2 biên soạn theo CT GDPT 2018 tại Hà Nội. Trong bối cảnh một số nội dung của SGK lớp 1 đang được giảng dạy cần có điều chỉnh cho phù hợp hơn, vai trò của các Hội đồng thẩm định sách càng phải nâng cao hơn nữa.
 • nhieu truong top van con chi tieu khoi su pham dia phuong van kho tuyen
  Thống kê của Bộ GD&ĐT cho thấy, hiện cả nước có gần 50% trường, ngành chưa tuyển đủ chỉ tiêu. Ngay cả nhiều trường thuộc các khối ngành đặc thù cũng tuyển bổ sung. Khi chưa xác nhận nhập học, thí sinh hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển bổ sung theo nguyện vọng.
 • bo gddt phat dong quyen gop ung ho dong bao cac tinh mien trung
  Sáng 19-10, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức quyên góp, ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung đang hứng chịu nỗi đau, mất mát do thiên tai tàn phá nghiêm trọng.    
 • thanh pho xanh tuong lai
  Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh tiểu học tại Hà Nội ngoài giờ học, khơi dậy niềm đam mê và trí sáng tạo, thể hiện ý tưởng, nâng cao nhận thức của cộng đồng về hiện trạng môi trường sống, bày tỏ mong ước về môi trường sống trong lành, an toàn; Nhà xuất bản Kim Đồng và Thành đoàn Hà Nội phối hợp tổ chức cuộc thi vẽ tranh chủ đề "Thành phố xanh tương lai".
|< < 1 2 3 4 5 > >|