• thi sinh tiep tuc duoc chon thi ca hai bai to hop
  Thí sinh được đăng ký thi cả hai bài tổ hợp.
 • 30000 dai bieu thanh nien tham du khai mac
  18g, tại Liên bang Nga (tức 10g tối Việt Nam), ngày 15-10, 30.000 thanh niên đại diện cho gần 180 tổ chức thanh niên thế giới đã chính thức tham gia lễ khai mạc Liên hoan Thanh niên, sinh viên thế giới lần thứ 19 tại TP. Sochi (Liên bang Nga).  
 • huong dan thuc hien chuong trinh giao duc pho thong tu nam hoc 2017 2018
  Bộ GD&ĐT vừa có văn bản hướng dẫn thực hiện chương trình giáo dục phổ thông (GDPT) hiện hành theo định hướng phát triển năng lực và phẩm chất học sinh từ năm học 2017-2018.
 • truong hop thu khoa chan lon chi la que diem bung chay
  Vừa qua, câu chuyện về một nữ sinh tốt nghiệp Thủ khoa ngành Sư phạm- cụ thể Cử nhân Văn, trường ĐHSP Hà Nội 2 phải ở nhà phụ mẹ buôn bán nông sản và chăn lợn vì không xin được vào biên chế dạy học khiến dư luận xôn xao. Nhiều ý kiến bày tỏ việc ngành giáo dục, chính quyền địa phương chưa tạo điều kiện cho người tài. Có ý kiến chỉ trích việc giới trẻ hiện nay thụ động, thiếu bản lĩnh để bứt phá tìm cơ hội việc làm mới...  
 • ty le phong hoc kien colop cua ca nuoc con thap
  Kiên cố hóa trường lớp, đầu tư cơ sở vật chất là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của ngành giáo dục trong những năm qua. Mặc dù số phòng học tạm và hệ thống cơ sở vật chất được cải thiện qua hàng năm, nhưng đến năm học 2016-2017, báo cáo từ Bộ GD&ĐT cho thấy: Tỷ lệ phòng học kiên cố/lớp của cả nước vẫn còn thấp...  
 • lui thuc hien doi moi chuong trinh sach giao khoa giao duc pho thong
  Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ cho biết, nếu triển khai theo lộ trình của Nghị quyết 88 thì chất lượng chương trình, sách giáo khoa mới cũng như điều kiện về nhân lực và cơ sở vật chất, kỹ thuật để dạy học theo chương trình, sách giáo khoa mới chưa bảo đảm.
 • tu tinh yeu moi truong no hoa sang che
  Đam mê nghiên cứu khoa học cùng với mong ước có những công nghệ có thể giúp cho việc tái chế và xử lý môi trường hiệu quả đã giúp Phó Giáo sư, Tiến sỹ (PGS.TS) Tăng Thị Chính (Trưởng phòng Vi sinh vật môi trường, Viện Công nghệ môi trường, Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ (KH&CN) Việt Nam) có được những thành công với chế phẩm vi sinh vật…
 • ha noi tang cuong cong tac an toan an ninh truong hoc sau vu nu sinh bi danh hoi dong
  Liên quan đến vụ việc một nữ sinh bị đánh hội đồng ngay tại lớp học ở huyện Chương Mỹ, sáng 12/10, Sở GD&ĐT Hà Nội đã có công văn yêu cầu các cơ sở giáo dục trên địa bàn nghiêm túc thực hiện các giải pháp chỉ đạo, tăng cường công tác quản lý nhà trường, quản lý học sinh đảm bảo an toàn, an ninh trường học.
 • truong ptdt noi tru kien giang 26 nam phat huy truyen thong day tot hoc tot
  Theo cô giáo Châu Quỳnh Dao, Hiệu trưởng Trường PTDT nội trú Kiên Giang: Một trong những yếu tố quyết định nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường là được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát từ Sở GD&ĐT, UBND tỉnh Kiên Giang, sự hợp tác giúp đỡ từ các cơ quan ban, ngành, đoàn thể và chính quyền địa phương, được sự đồng tình ủng hộ của Ban Đại diện cha mẹ học sinh và xã hội.
 • lien hoan thanh nien sinh vien the gioi lan thu 19 to chuc tai nga
  Sáng 11-10, tại Hà Nội, TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức họp báo giới thiệu các hoạt động trong Liên hoan (Fesival) thanh niên, sinh viên thế giới lần thứ 19 tại Nga.
|< < 1 2 3 4 5 > >|