• bao chi la cau noi giua quoc hoi va cu tri giua cu tri va dai bieu
  “Báo chí là cầu nối hữu hiệu giữa Quốc hội và cử tri, giữa cử tri và đại biểu” là nhận xét của nhiều đại biểu Quốc hội.
 • pho thu tuong vu duc dam chuc mung doi ngu nhung nguoi lam bao ca nuoc
  Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925/21-6-2018), Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã chúc mừng đội ngũ những người làm báo cả nước.  
 • sang mai nhung ngoi sao xanh ky 2 diem tua giua bien khoi
  Mảnh đất hào hùng, không chỉ có nắng, có gió và sóng đại dương, mà còn có hình ảnh của những người chiến sĩ biên phòng kiên cường nơi địa đầu Tổ quốc, hi sinh tuổi thanh xuân vì sự nghiệp bảo vệ toàn vẹn lãnh hải Việt Nam. Biết bao thế hệ người lính nơi đây vẫn nối tiếp nhau thắp sáng bài ca giữ biển đảo bằng mạch nguồn nhiệt huyết của tuổi trẻ.
 • lo trinh hop ly dua 25000 ca chinh quy ve xa
  “Chính quy hóa CA xã là một chủ trương lớn liên quan đến một số lượng lớn cán bộ, chiến sỹ CA, sắp xếp tổ chức bộ máy và không chỉ là con người. Vì vậy ban soạn thảo cần bổ sung những nguyên tắc, lộ trình cơ bản để thực hiện chủ trương này”, đại biểu Phạm Tất Thắng (Vĩnh Long) góp ý xây dựng Dự thảo Luật CA nhân dân sửa đổi.
 • khong de hai chu vo danh tren bia mo liet si
  “Liệt sĩ nào cũng có tên tuổi. Nếu chưa tìm được, chúng ta cần thống nhất một tên gọi là liệt sĩ chưa biết tên, không nên để là vô danh" - Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung trăn trở về thực trạng các bia mộ khắc chữ “vô danh” ở các nghĩa trang liệt sĩ.
 • ru nhau tam 1 hoc sinh lop 4 duoi nuoc thuong tam
  Sáng 15-6, ông Trần Duy Liêm – Chủ tịch UBND xã Tân Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) xác nhận, tại địa phương vừa xảy ra một vụ đuối nước đau lòng.  
 • ky 1 vung vang niem tin noi bien ai
  Biên cương là phên dậu của Tổ quốc. Nơi những người lính biên phòng luôn chắc tay súng bảo vệ sự vẹn toàn chủ quyền lãnh thổ, góp phần vào tiến trình phát triển vùng biên ải xa xôi.
 • de xuat chi ap dung dac xa doi voi mot so doi tuong dac biet
  “Số lượng người được đặc xá mỗi đợt khá lớn chưa thể hiện rõ tính đặc biệt trong việc hưởng ân huệ của người đứng đầu Nhà nước đối với người phạm tội” – đây là góp ý của nhiều đại biểu Quốc hội về Dự án Luật Đặc xá (sửa đổi) tại phiên thảo luận ở hội trường ngày 11-6.
 • ky cuoi dep mai hinh anh nguoi chien si bien phong xu lang
  Biên cương, hải đảo - những vùng lãnh thổ vô cùng thiêng liêng của Tổ quốc Việt Nam. Từ muôn đời nay, bao thế hệ nhân dân, chiến sĩ đã đổ mồ hôi, xương máu để gìn giữ vẹn tròn bờ cõi của đất nước. Nối tiếp trang sử hào hùng đó, những người chiến sĩ, những người lính bộ đội biên phòng cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị thời nay đã kế tiếp nhau bền bỉ, can trường giữ gìn cương vực của non sông...
 • luat phai giup nguoi dan tranh tinh trang duoc mua thi mat gia
  Tiếp tục chương trình kỳ họp thứ 5, Quốc hội đã thảo luận về dự án Luật Trồng trọt. Đa số các đại biểu Quốc hội đều cho rằng, ban hành Luật Trồng trọt là cần thiết, nhằm thiết lập khung pháp lý điều chỉnh các quan hệ xã hội trong lĩnh vực trồng trọt, đảm bảo tính minh bạch, hiệu quả, khả thi để phát triển trồng trọt theo định hướng thị trường.
|< < 1 2 3 4 5 > >|