• quy dinh moi cho co so giaacuteo duc nghe nghiep coacute von nuoc ngoagravei
  Theo thông tin từ Văn phòng Chính phủ, Chính phủ vừa ban hành Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Giáo dục nghề nghiệp. Nghị định quy định rõ về thời gian, vốn đầu tư, điều kiện cơ sở vật chất để hoạt động đối với các cơ sở giáo dục nghề nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.
 • nhu cau vagraveo dai hoc giam
  Thời điểm này, cơ bản công tác nộp hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia 2015 của các trường ở Hà Nội cũng như trên toàn quốc đã hoàn tất. Từ những con số đăng ký nguyện vọng có thể thấy, tình trạng đổ xô vào đại học (ĐH) đã giảm.
 • 5 hoc sinh lop 6 giai de thi dai hoc gio ra sao
  8 năm sau sự kiện 5 học sinh lớp 6 giải được đề thi đại học, 3 người đã lên đường du học. Các em đều đang học tập rất tốt.
 • sinh viecircn ra truong that nghiep cung giong canh dua hau duoc mugravea mat giaacute
  Sáng ngày 24/4, Uỷ ban Văn hóa, giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội đã tổ chức Phiên giải trình của Chính phủ về việc ban hành văn bản hướng dẫn thi hành Luật Giáo dục Đại học và vấn đề giải quyết việc làm cho sinh viên tốt nghiệp.
 • hoc trograve vugraveng cao phaacutet minh maacutey dua nuoc lecircn cao khocircng can dien
  Mới đây, tại cuộc thi sáng tạo khoa học kĩ thuật dành cho học sinh phổ thông (khu vực phía Bắc) năm 2015, nhiều người vô cùng thán phục trước thiết bị đưa nước lên cao không cần dùng điện giành giải Nhất toàn cuộc của hai học sinh đến từ Hòa Bình.
 • can tang che tagravei xu phat hagravenh vi bao luc trong truong hoc
  Hình ảnh phản cảm trong clip nữ sinh bị 7 bạn học đánh hội đồng trong lớp ở Trà Vinh khiến các nhà giáo dục bắt buộc phải lên tiếng với mong muốn có những hình thức xử lý kỷ luật nghiêm khắc hơn để ngăn chặn những vụ việc tương tự.
 • caacutec truong lai ngon ngang noi lo thiacute sinh ao
  Một trong những đột phá của kỳ thi THPT quốc gia 2015 là sau khi biết kết quả thi, thí sinh mới đăng ký xét tuyển. Việc mở rộng cơ hội đăng ký nguyện vọng của thí sinh về lý thuyết là tạo thuận lợi, tăng cơ hội trúng tuyển nhưng cũng đang là một trong những băn khoăn lo lắng của các trường ĐH, CĐ về việc sẽ tăng lượng thí sinh ảo, gây khó khăn cho công tác tuyển sinh, đảm bảo chất lượng đầu vào.
 • lagravem rotilde hon quy che thi tot nghiep thpt quoc gia
  Một ngày sau khi Quy chế thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2015 được ban hành, đa số ý kiến đều đồng tình với những sửa đổi so với dự thảo trước đó. Nhưng bên cạnh đó, vẫn còn một số ý kiến băn khoăn, cho rằng Bộ Giáo dục - Đào tạo (GD - ĐT) cần có những hướng dẫn cụ thể hơn.
 • 18 tuoi tro thagravenh ldquoocircng dordquo tre nhat viet nam qua vograveng saacutet hach
  Nguyễn Tô Tâm An lọt vào top 4 cuộc thi sát hạch ông đồ, trở thành người trẻ nhất Việt Nam trong giới thư pháp.
 • khuyen khiacutech caacutec truong dagraveo tao ky nang song cho hoc sinh
  Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có công văn hướng dẫn triển khai thực hiện giáo dục kỹ năng sống cho học sinh tại các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên.
|< < 41 42 43 44 45 > >|