• thu chuc tet mau tuat 2018 cua bi thu thanh uy ha noi hoang trung hai
  Đồng bào, đồng chí và chiến sỹ Thủ đô yêu quý! Trong không khí cả nước náo nức đón mừng Tết cổ truyền của dân tộc - Xuân Mậu Tuất 2018, thay mặt Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội, tôi thân ái gửi đến đồng bào, đồng chí, các chiến sỹ, các tầng lớp nhân dân Thủ đô và những người con của Hà Nội trên khắp mọi miền đất nước lời thăm hỏi, lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thắng lợi.
 • tiep suc xuan nganh van tai bien quy nhon
  Niềm vui xuân với hàng trăm CBCNV, người lao động Cảng Quy Nhơn (Bình Định) như được nhân lên bởi chính sách lương thưởng, tăng thu nhập, ổn định công việc… góp phần đem đến những cái Tết lo ấm, vui tươi.
 • doan luat su tp ha noi ky luat hai luat su
  Ban Chủ nhiệm Đoàn luật sư TP Hà Nội vừa quyết định kỷ luật xóa tên luật sư Phan Thị Hương Thủy khỏi danh sách luật sư của Đoàn luật sư TP Hà Nội và khiển trách với luật sư Lê Văn Kiên.
 • thanh tra thanh pho ha noi cong bo ket luan thanh tra viec lat da via he
  Ngày 13-2, Thanh tra TP đã thông báo kết luận thanh tra các dự án đầu tư xây dựng lát đá vỉa hè các tuyến phố trên địa bàn một số quận TP Hà Nội.
 • toan van phat bieu chuc tet mau tuat cua tong bi thu nguyen phu trong
  Trong không khí phấn khởi đón chào năm mới Mậu Tuất 2018, sáng 13-2, tại Phủ Chủ tịch, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam tổ chức gặp mặt mừng Đảng, mừng Xuân, mừng những thành tựu mà toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta đạt được trong năm Đinh Dậu 2017 và gửi tới đồng bào, đồng chí, chiến sĩ cả nước cùng kiều bào ta ở nước ngoài lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
 • bo truong bo gddt gui thu chuc tet den cac thay co giao va hssv
  Bộ trưởng Bộ GD&ĐT đã gửi thư chúc tết đến các thầy cô giáo và học sinh sinh viên (HSSV) cả nước.
 • nam sup do cua to chuc khung bo
  Sau nhiều năm phải nếm trải những đau đớn do tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng gây ra, năm 2017 khu vực Trung Đông đã khép lại những trải nghiệm kinh hoàng về sự cai trị của chúng và đã có những màn ăn mừng chiến thắng trước nhóm khủng bố khét tiếng này. Cái gọi là "Vương quốc Hồi giáo" (Caliphate) do IS dựng lên  đã sụp đổ, song những gì còn lại ở Iraq và Syria hiện chỉ là những TP đổ nát và hàng loạt thách thức không hề đơn giản.
 • phuong an don gian hoa nhom thu tuc hanh chinh lien quan den ly lich tu phap
  Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Phương án đơn giản hóa đối với nhóm thủ tục hành chính, quy định liên quan đến lý lịch tư pháp và yêu cầu nộp bản sao giấy tờ có công chứng, chứng thực.
 • kien quyet khong cho phep co vung cam trong phong chong buon lau
  Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 của Ban Chỉ đạo 138/CP và Ban Chỉ đạo 389 quốc gia.
 • dai su quan lao tai hoa ky chuc tet dai su quan viet nam
  Nhân dịp năm mới và Tết Cổ truyền của Việt Nam, Đại sứ Lào tại Hoa Kỳ Mai Sayavongs và Phu nhân cùng cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Lào đã đến chúc mừng Đại sứ Việt Nam tại Hoa Kỳ Phạm Quang Vinh, Phu nhân Đại sứ và tập thể Đại sứ quán Việt Nam.
|< < 1 2 3 4 5 > >|