Hà Nội:

Va chạm với xe buýt, tài xế xe tải bị nhóm người lao vào đánh

Cập nhật: 19:36 | 14/03/2018
Sau khi xảy ra va chạm với xe buýt, tài xế xe tải đã không dừng xe lại mà cố tình bỏ chạy. Sau đó một số người đã lao vào đánh nam tài xế xe tải.

Báo Dân trí đưa tin, ngày 14-3, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông trung tuổi bị nhóm 3 người lao vào đánh.

Theo nội dung đoạn clip, một người phụ nữ đã đứng ra can ngăn nhưng hai nam thanh niên vẫn lao vào đánh người đàn ông trung tuổi mặc áo khoác đen. Trong quá trình này, một người khác cũng lao vào đánh cùng. Thậm chí, hai người trong nhóm còn cầm cả gạch đập vào đầu người đàn ông lái xe tải.

va cham voi xe buyt tai xe xe tai bi nhom nguoi lao vao danh
Sau khi xảy ra va chạm với xe buýt, tài xế xe tải đã bị một số người cầm gạch đuổi đánh (Ảnh: Bình Thanh).

Hình ảnh từ clip cho thấy, hai trong số ba người có hành vi hành hung người khác mặc quần áo nhân viên phục vụ xe buýt. Cạnh khu vực xảy ra sự việc có một chiếc xe buýt màu xanh của Xí nghiệp buýt Thăng Long, ở cầu Kim Ngưu - Đền Lừ, Hà Nội.

Liên quan đến sự việc, VOV cho hay, theo báo cáo của Xí nghiệp xe buýt Thăng Long: Vào khoảng 10g30 cùng ngày, tại nút giao thông cầu Đền Lừ, khi xe buýt BKS: 29B 190.24, tuyến 106 đang dừng chờ tín hiệu đèn đỏ đã bị một chiếc xe tải BKS: 99B 008.55 từ phía sau lách lên va chạm, dẫn tới xe buýt bị vỡ gương chiếu hậu bên lái.

Sau khi xảy ra va chạm, chiếc xe tải tiếp tục di chuyển nên lái xe và nhân viên phát vé là anh Cao Thế Hùng, và anh Nguyễn Thế Lực đã đuổi theo ngăn lại, yêu cầu giải quyết.

va cham voi xe buyt tai xe xe tai bi nhom nguoi lao vao danh
Ảnh cắt từ video.

Trong quá trình tranh cãi, do hai bên không thống nhất quan điểm đã dẫn tới to tiếng, xô xát. Anh Cao Thế Hùng và Nguyễn Thế Lực đã có hành vi đánh người đàn ông điều khiển xe tải. Sự việc đã được người tham gia giao thông ghi hình lại và đăng tải lên mạng xã hội.

Theo Tiền phong, ngay sau khi sự việc xảy ra, phía Xí nghiệp xe buýt Thăng Long đã mời những người liên quan và đại diện Công an phường Hoàng Văn Thụ, Công an quận Hoàng Mai đến để cùng phối hợp xử lý.

Người điều khiển xe tải đền bù thiệt hại xe buýt 3.900.000 đồng. Ngoài ra, Xí nghiệp xe buýt Thăng Long tạm đình chỉ công tác đối với lái xe Hùng và nhân viên phát vé Lực.

T.Quang (tổng hợp)