Vận động viên võ thuật bị trúng đạn khi đi xe máy

Cập nhật: 12:09 | 11/10/2017
Ngày 11-10, Công an TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đang điều tra làm rõ sự việc anh Dương Văn Lộc (vận động viên Pencaksilat đội tuyển Vĩnh Phúc) bị trúng đạn khi đang đi xe máy trên địa bàn phường Liên Bảo (TP Vĩnh Yên).
van dong vien vo thuat bi trung dan khi di xe may
Hình chụp vết thương của nạn nhân.

Theo Báo điện tử Zing, trước đó, trưa 26/9, Dương Văn Lộc (24 tuổi, vận động viên Pencak silat tỉnh Vĩnh Phúc) sau buổi tập cùng với đội tuyển đã cùng người bạn tên Thiện lấy xe máy đi uống nước. Vừa đi qua ngã tư chợ Tổng (TP Vĩnh Yên) thì Lộc nghe thấy tiếng nổ, sau đó đùi anh đau buốt và chảy máu nhiều nên phải đưa đi viện cấp cứu.

Thông tin trên báo CAND, vết thương khiến anh Lộc mất nhiều máu và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Lạc Việt (Vĩnh Phúc) rồi được chuyển xuống Bệnh viện Bạch Mai và chuyển sang Bệnh viện Việt Đức.

Tuy nhiên, các bác sĩ vẫn chưa thể mổ để gắp đầu đạn vì vị trí đầu đạn nằm sâu, gần xương. Ngay khi nhận được thông tin, Công an TP Vĩnh Yên đã khẩn trương xác minh sự việc, lấy lời khai nhân chứng.

Theo đó, anh Lộc và anh Thiện đều không có mâu thuẫn với ai trên địa bàn. Vì vậy, nhiều khả năng trường hợp của anh Lộc là do đạn “lạc”. Được biết, xung quanh khu vực anh Lộc bị bắn có một vài trường bắn.

T.Quang (tổng hợp)