(Video) Giám đốc doanh nghiệp đánh CSGT và công khai chửi CA Phú Bình, Thái Nguyên

Video 23:03 ngày 20/05/2017

Chiều 20/5, CA huyện Phú Bình (Thái Nguyên) cho biết, cơ quan CSĐT công an huyện này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Vũ Quang Hữu về hành vi “chống người thi hành công vụ”

Vũ Quang Hữu (50 tuổi, trú tại cầu Gỗ, xã Bảo Lý, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên) là Giám đốc doanh nghiệp tư nhân trên địa bàn huyện và là người nhà của lãnh đạo huyện Phú Bình.

Khoảng 17h ngày 17/5, Vũ Quang Hữu điều khiển xe ô tô BKS 20A-145.77, khi đi đến địa bàn xã Xuân Phương, (huyện Phú Bình) đã va chạm với hai xe gắn máy làm 2 người bị thương. Trong đó có chị Nguyễn Thị Điệp (SN 1975, xã Xuân Phương, huyện Phú Bình) phải điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Bình.

Ngay sau đó, các lực lượng chức năng đã có mặt để tiến hành xác minh vụ va chạm. Trong lúc CSGT đang làm nhiệm vụ thì Vũ Quang Hữu đã tát thẳng vào mặt một chiến sĩ CSGT.

Chưa dừng lại, khi bị lực lượng CSGT khống chế thì Vũ Quang Hữu lại tiếp tục đạp vào người một CSGT, kèm theo những lời chửi bới, thách thức lực lượng chức năng.

 

Quang Khởi - Tuấn Hợp / PLXH

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành