Video: Nhà xe Thu Thắng xưng là "bố đời" đất Việt Trì, ngang nhiên đánh chửi nữ khách

Video 09:17 ngày 09/11/2016

(PLXH)-Do chạy sai luồng tuyến, chửi bới, đánh đập hành khách nên nhà xe Thu Thắng (thuộc Công ty CP Thuỷ bộ Yên Bái) đang bị Sở GTVT Yên Bái "treo bánh", còn cư dân mạng đang kêu gọi tẩy chay nhà xe này.

Theo diễn biến trong video, khi xe Thu Thắng đi qua địa phận TP Việt Trì - Phú Thọ, một phụ nữ có mang theo cháu nhỏ, yêu cầu được xuống xe vì lý do trên cửa kính xe có ghi rõ là xe chạy đường cao tốc, tuy nhiên xe lại đi không đúng hành trình. Khi khách yêu cầu được xuống xe, nhà xe còn đòi hỏi "phí mở cửa xe" để làm khó. Không những không đáp ứng, xe khách Thu Thắng còn chửi bới, đe doạ phụ nữ và trẻ nhỏ. 

Người của nhà xe gọi nữ khách là "con rồ" và lớn tiếng chửi "Bố đập điện thoại giờ, mày gọi cho ai... Bố mày là bố đời ở đất Việt Trì này... con già ngu...".

Không nhịn được nhục, nhân lúc xe khách này đón một nam hành khách khách trong khi xe vẫn đang chạy chậm, người phụ nữ đã nhanh chân kéo cháu bé đi cùng để xuống xe. Tuy nhiên, phụ xe đã chặn lại không cho xuống. Chỉ khi có vài ý kiến trên xe bảo cho người ta xuống xe, cùng việc cháu bé đi cùng sợ hãi khóc lớn, thì phụ xe mới cho xuống. 

img-4567-bb-baaabMTZbG
Tuy nhiên, người của nhà xe Thu Thắng đã thể hiện sự vô văn hoá và coi thường sức khoẻ, danh dự người khác khi thẳng tay đánh vào mặt nữ khách.
img-4568-bb-baaacKn06e

Ông Bùi Danh Tú, Phó giám đốc Sở GTVT Yên Bái cho biết, ngay sau khi nhận được phản ánh nhà xe Thu Thắng có hành vi đánh khách và chạy không đúng hành trình, Sở đã yêu cầu Công ty CP Thủy bộ Yên Bái tạm thời ngừng hoạt động  xe khách BKS 21B-000.98, yêu cầu lái xe viết tường trình vụ việc và báo cáo về Sở. Đồng thời, Sở cũng yêu cầu TTGT phối hợp với các đơn vị liên quan để làm rõ trách nhiệm của nhà xe Thu Thắng và đề xuất phương án xử lý, cáo cáo Sở GTVT Yên Bái. 

img-4564-bb-baaac8hl9v

 

 

Quang Khởi / PLXH

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành