Vướng thủ tục giấy tờ, Neymar vẫn chưa thể ra sân

Cập nhật: 10:32 | 11/08/2017
(PL&XH)-Chính thức gia nhập PSG từ ngày 3/8 với mức phí chuyển nhượng 222 triệu euro, nhưng đến nay Neymar vẫn chưa thể chính thức ra sân vì vướng mắc liên quan tới thủ tục giấy tờ chuyển nhượng.

Theo nguồn tin từ báo giới Tây Ban Nha, một trong những lý do khiến cho Neymar chưa thể hoàn tất thủ tục bởi PSG vẫn chưa thanh toán đủ số tiền chuyển nhượng của cầu thủ người Brazil.

Chính vì vậy, Barcelona chưa gửi giấy chứng nhận chuyển nhượng lên các cơ quan có thẩm quyền. Ban tổ chức La Liga vẫn chưa gửi giấy tờ chứng nhận chuyển nhượng tới những người đồng cấp bên phía Ligue 1. Do đó, Neymar chưa đủ điều kiện ra sân.

Bên cạnh đó, Neymar cũng đang vướng vào tranh chấp liên quan tới vấn đề tiền bạc với Barcelona. Cầu thủ này được cho là đang xem xét việc kiện đội bóng xứ Catalan vì chưa trả phí trung thành 26 triệu euro theo như thỏa thuận.

Nhìn chung, dù đã hoàn tất nhưng thương vụ Neymar vẫn tốn khá nhiều giấy mực vì những rắc rối. Chưa rõ bao giờ cầu thủ người Brazil có thể đá chính đầu tiên cho PSG. Với những rắc rối về thủ tục, Neymar cũng chắc chắn không thể đá trận gặp Guingamp vào cuối tuần này vì lý do tương tự.

HP