• nhieu cacircy xanh bat goc lo nguyecircn boc nilon
  Cây mới trồng trên phố Hà Nội bị đổ sau cơn giông chiều 13/6 lộ ra bầu đất bọc túi nilon và bao dứa. Chuyên gia thực vật cho rằng trồng như vậy là sai quy trình, khiến cây chậm phát triển, thậm chí chết.
 • bac bo coacute mua ragraveo vagrave docircng de phograveng to loc vagrave gioacute giat manh
  (PL&XH) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén có trục đi qua Bắc Bộ nên ở các tỉnh Bắc Bộ có mưa rào và rải rác có dông; khu vực vùng núi và trung du có mưa vừa, có nơi mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh.
 • hai duong chaacutey xuong san xuat giagravey deacutep thiet hai nhieu ty dong
  (PL&XH) - Khoảng 10h ngày 13/6, một vụ hỏa hoạn lớn đã xảy ra tại công ty Cổ phần vật tư và giầy dép xuất khẩu Hải Hưng (phường Bình Hàn, thành phố Hải Dương).
 • gan 500 ocirc tocirc vi pham toc do bi digravenh chi khai thaacutec tuyen trong thaacuteng 5
  (PL&XH) - Báo kết quả tổng hợp, phân tích tình hình vi phạm từ dữ liệu thiết bị GSHT của Tổng cục Đường bộ Việt Nam cho biết, tình hình các phương tiện ô tô vi phạm tốc độ diễn ra phổ biến. Đến thời điểm hiện tại vẫn còn 22 địa phương chưa chấp hành báo cáo kết quả xử lý vi phạm trong tháng 5 - 2015 gửi về Tổng cục ĐBVN.
 • caacutep quang bien aag hoat dong tro lai bigravenh thuong
  (PL&XH) - Theo thông tin từ Trung tâm điều hành tuyến cáp quang biển quốc tế AAG (Asia America Gateway), từ 17h30 hôm nay (13/6), tuyến cáp quang này sẽ hoạt động trở lại bình thường.
 • trung bo tiep tuc nang noacuteng coacute noi trecircn 39 do
  (PL&XH) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, ngày hôm nay (13/06), ở các tỉnh Trung Bộ tiếp tục xảy ra nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35 – 38 độ, có nơi trên 39 độ.
 • heacute lo ldquothu phamrdquo gacircy chaacutey khien 5 nguoi tu vong
  “Kết quả khám nghiệm hiện trường ban đầu cho thấy, các dấu vết cháy, ám khói ở tầng 1 có chiều hướng từ trong ra ngoài và từ tầng 1 lên các tầng trên theo cầu thang bộ”, một cán bộ Công an Hà Nội tham gia công tác khám nghiệm hiện trường cho biết, và nhận định, loại trừ khả năng ngọn lửa, nguồn nhiệt cháy từ ngoài vào trong nhà.
 • xe cho vat lieu roi xuong vuc boc chaacutey 4 nguoi nguy kich
  (PL&XH) - Chiếc xe tải chở vật liệu, thiết bị phục vụ công trình từ Quảng Ngãi đến khúc cua trên đèo Ra Vát thuộc xã Sơn Tinh (huyện Sơn Tây) thì mất tay lái và rơi xuống vực...
 • bac bo coacute mua to vagrave docircng de phograveng to loc mua daacute
  (PL&XH) - Theo Trung tâm dự báo Khí tượng và Thủy văn Trung ương, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén nên ở Bắc Bộ ngày và đêm nay (11/06) có mưa rào và rải rác có dông; khu vực vùng núi và trung du có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh.
 • hagrave noi khan truong khac phuc hau qua vu chaacutey tai quan hoagraveng mai
  (PL&XH) - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội vừa có công điện yêu cầu quận Hoàng Mai và các đơn vị liên quan khẩn trương khắc phục hậu quả vụ cháy tại phường Tương Mai, quận Hoàng Mai.
|< < 936 937 938 939 940 > >|