• canh bao lo hong bao mat khi su dung ket noi wifi
  Mới đây, các chuyên gia bảo mật đã phát hiện một lỗ hổng bảo mật trên kết nối của mạng Wifi, khiến cho tin tặc có thể dễ dàng đột nhập vào đánh cắp dữ liệu của người dùng.
 • quy tac ung xu la khau dot pha de xay dung nguoi ha noi thanh lich van minh
  Tại hội nghị lần thứ 10 Ban Chấp hành (BCH) Đảng bộ TP Hà Nội khóa XVI đã đánh giá kết quả thực hiện khâu đột phá về “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh giai đoạn 2016-2020”. Đây là 1 trong 3 khâu đột phá được xác định tại NQ Đại hội Đảng bộ TP khóa XVI.
 • mau thuan tu facebook mot nu sinh bi danh hoi dong ngay trong lop hoc
  Lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện Chương Mỹ (Hà Nội) vừa thông tin, vụ nữ sinh bị đánh hội đồng trong lớp xảy ra tại trường THCS Trường Yên đã được cơ quan công an xác minh làm rõ, nguyên nhân là do mâu thuẫn từ Facebook.  
 • cui chao khach hang vi sao la su quen cua ban su la voi ta
  Hình ảnh ông Hiroaki Honjo, Tổng giám đốc Công ty Xăng dầu IQ8 đứng trong mưa gió cúi chào khách hàng đến với hệ thống bán xăng cửa hàng xăng dầu đầu tiên (100% vốn FDI) tại Khu công nghiệp Thăng Long, Hà Nội khiến người mua xăng dầu và cộng đồng mạng không khỏi thích thú. Rất nhiều bình luận tích cực cho hành động trên của vị Tổng giám đốc...  
 • an ninh mang khong de loai bo duoc thong tin sai su that vu khong
  Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn thông có trách nhiệm “xóa thông tin có nội dung chống Nhà nước, thông tin sai sự thật, vu khống trên không gian mạng”
 • xay dung luat an ninh mang
  (PL&XH) - Hàng năm, hệ thống mạng thông tin nước ta phải chịu hàng ngàn cuộc tấn công mạng, gây thiệt hại nghiêm trọng tới an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội, làm thất thoát hàng ngàn tỷ đồng. Trong khi đó, khủng bố mạng nổi lên như một thách thức toàn cầu, không gian mạng đã trở thành môi trường cho các tổ chức khủng bố quốc tế hoạt động tuyên truyền, tuyển lựa, huấn luyện và chỉ đạo hoạt động…
 • nhan vien dien luc lang ma doa danh khach hang bi dinh chi cong tac
  (PL&XH) - Một nhân viên điện lực Hai Bà Trưng (Hà Nội) bị đình chỉ công tác vì có những lời lăng mạ và dọa đánh khách hàng.
 • giai toa buc xuc kieu troi oi
  (PL&XH) - Trong người đang có bức xúc, việc giải tỏa là đương nhiên và là điều khuyến khích giúp tâm lý thoải mái, cân bằng. Tuy thế, chọn cách giải tỏa như thế nào lại rất cần lưu ý bởi đôi khi, không phải làm bất cứ điều gì mình thích, không quan tâm đến hành động giải tỏa đó gây hại cho người khác, cho mọi thứ xung quanh thì chính mình sẽ là người lãnh đủ hậu quả do hành vi tưởng chừng tích cực cho tâm lý đó mang lại…
 • bao dam an toan an ninh he thong thong tin nganh dien luc va giao thong van tai
  (PL&XH) - Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam tại cuộc họp về bảo đảm an toàn, an ninh hệ thống thông tin ngành điện lực và giao thông vận tải.
 • nhung quan niem sai lam khi dieu tri ung thu
  (PL&XH) - Thời gian gần đây, mạng xã hội lan truyền phương pháp điều trị ung thư đơn giản đến không tưởng: “Chỉ cần sửa chữa những sai lầm hàng ngày như hành động, tư tưởng, ăn uống sai quy luật vũ trụ, tự nhiên bệnh tật sẽ giảm dần và hết hẳn…”. Tuy nhiên, các nhà khoa học khẳng định điều này hoàn toàn không có cơ sở khoa học.
|< < 1 2 3 4 5 > >|