• ung dung covid 19 cuon cam nang huu ich mua dich
  Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và lan nhanh trên toàn cầu, Việt Nam đang phát động toàn dân chung tay, góp sức để ngăn chặn, đầy lùi dịch và hiện đang được kiểm soát rất tốt.    
 • ra soat danh gia tac dong ve viec tat song mang di dong cong nghe cu
  Bộ Thông tin và Truyền thông rà soát, thuyết minh, đánh giá tác động về việc tắt sóng mạng di động công nghệ cũ, xác định rõ lộ trình phù hợp với phổ cập điện thoại thông minh giá rẻ (tương thích công nghệ 5G) bảo đảm thuận lợi cho người dân sử dụng các dịch vụ số.
 • ha noi kich hoat he thong giam sat gps voi nguoi cach ly tai nha
  Chiều 18-3, tại cuộc họp Ban chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19, đại diện Trung tâm tin học và công báo Hà Nội đã triển khai phần mềm GPS quản lý người bệnh cách ly phòng Covid-19 tại nhà đến các quận, huyện, thị xã.
 • nhung cau chuyen am long trong dai dich covid 19
  Chẳng cần là người của công chúng, lại càng không phải trai thanh gái lịch cần đánh bóng tên tuổi, một nữ doanh nhân “chân đất” vẫn không ngại ngần ủng hộ 50 tấn gạo cùng cả nước chống dịch; một chủ nhà trọ miễn phí 3 tháng thuê cho người thuê ; những em bé dành tiền ăn sáng để mua khẩu trang phát miễn phí cho mọi người...
 • canh giac email mao danh thong bao ve dich covid 19 de phat tan ma doc
  Mã độc được chèn trong một tệp văn bản với tiêu đề “Chi thi cua Thu tuong Nguyen Xuan Phuc” nhằm đánh lừa người dùng. Mẫu mã độc này mới được thu thập được qua hệ thống CMC Threat Intelligence.
 • canh bao sau 8 12 ngay so ca mac covid 19 len 1 5 nghin ca la tin gia
  Trước thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội về cảnh báo của một người có tên GS. Bách về việc số ca mắc Covid-19 tại Việt Nam sẽ đạt mốc 1.000-5.000 ca sau 8-12 ngày, ông Nguyễn Đình Anh, Vụ trưởng Vụ Truyền thông và Thi đua-Khen thưởng, Bộ Y tế khẳng định: Đây hoàn toàn là tin giả mạo.
 • chuyen cai thang may thoi dich covid 19
  Ở chung cư, thang máy là một trong những trang thiết bị không thể thiếu. Chẳng chờ đến khi có dịch Covid-19, chuyện về cái thang máy đã lắm cái phải bàn. Huống hồ đến khi cả nước đang căng mình chống dịch, thì chuyện sử dụng, ứng xử trong thang máy như thế nào lại là vô vàn những câu chuyện đáng kể.    
 • khuyen cao ha noi co nguy co rat rat cao bung phat covid 19 la tin gia
  Đó là khẳng định của Bộ Y tế về một màn hình chụp tin nhắn với nội dung khuyến cáo từ một nhân vật được cho là Chánh văn phòng Bộ Y tế về khả năng nguy cơ rất cao lây lan bùng phát dịch Covid-19 trong tuần tới tại Hà Nội.
 • chatbot giup nguoi dan tra cuu thong tin ve co so y te gan nhat tiep nhan benh nhan covid 19
  Tích hợp này nhằm giúp người dùng tra cứu thông tin chi tiết, chính xác danh sách cơ sở y tế có khả năng tiếp nhận, thu dung điều trị và quản lý ca bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19; tránh tình trạng người dân đổ dồn về các cơ sở y tế tuyến trên gây quá tải trong khám sàng lọc các trường hợp nghi nhiễm bệnh Covid-19.
 • bo y te ra mat app thong tin ve dich benh ncov
  Hôm nay (8-2-2020), Bộ Y tế chính thức ra mắt Trang tin điện tử về dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi-rút Corona gây ra (nCoV) trên Cổng Thông tin điện tử Bộ Y tế và App thông tin về dịch bệnh.
|< < 1 2 3 4 5 > >|