• hanh phuc cua nhung cap vo chong nguoi khuyet tat
  Họ là những cặp vợ chồng đến từ mọi miền tổ quốc, với nhiều dạng tật khác nhau, hoàn cảnh, công việc, thành phần cũng khác nhau.
 • se ho tro 1500 luot lao dong giup viec gia dinh tiep can chinh sach an sinh xa hoi
  Theo kế hoạch, Dự án sẽ hỗ trợ tiếp cận chính sách an sinh xã hội, lao động và việc làm cho ít nhất cho 1.500 lượt lao động giúp việc gia đình.
 • phu nu co them nhieu lua chon phuong tien tranh thai
  Sau một thời gian thực hiện xã hội hóa (XHH) phương tiện tránh thai (PTTT), nhận thức, ý thức của người dân đã có nhiều thay đổi: Từ chỗ quan nhận bao cấp đã chuyển sang tự mua PTTT. Bên cạnh đó, thị trường PTTT cũng có nhiều thay đổi, các PTTT đã đa dạng hơn, chất lượng đảm bảo với nguồn cung cấp ngày càng mở rộng.
 • ha noi nang cao chat luong dan so
  Cùng với cả nước, TP Hà Nội luôn quan tâm và coi trọng công tác DS-KHHGĐ, chăm sóc sức khỏe sinh sản (SKSS) từng bước nâng cao chất lượng dân số, đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa Thủ đô và đất nước.
 • ho tro phong ngua bao luc gia dinh
  Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án "Hỗ trợ xây dựng và triển khai các chính sách, chương trình phòng ngừa và ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới, bạo lực gia đình và giải quyết vấn đề mại dâm dựa trên bằng chứng và tiếp cận quyền con người" do Quỹ Dân số của Liên hợp quốc (UNFPA) tài trợ.
 • khi me chong cam con dau de co
   “Với tôi, có được 2 đứa cháu gái như thế này là tôi mãn nguyện lắm rồi, tôi không cần cháu trai để nối dõi tông đường”. Bà Nguyễn Thị Lợi, 58 tuổi ở số 41, ngõ 29, phố Cửa Bắc, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội chia sẻ.
 • mat cap hon 100 trieu dong luat su truong anh tu tu minhpha an
  Trường hợp người vợ vì lấy trộm khoản tiền (54 triệu) của chồng đã bị TAND quân Hoàng Mai xét xử, bị cáo đối diện với mức án 2-7 năm tù đang khiến dư luận quan tâm. Nhân dịp ngày Truyền thống Luật sư Việt Nam 10-10, Luật sư Trương Anh Tú cũng kể lại một tình huống tương tự bản thân anh mắc phải. Nhưng bằng một thái độ ứng xử nhẹ nhàng nhân văn, anh đã “hóa giải” được rắc rối và tránh cho thủ phạm không vướng vòng lao lý.     
 • giai phap duy tri ty le sinh hop ly
  (PL&XH) - Tại Việt Nam, sau rất nhiều năm làm tốt công tác kế hoạch hóa gia đình (KHHGĐ) thì một vấn đề dân số mới nảy sinh trong những năm gần đây, đó là tỷ lệ sinh thấp tại một số nơi, trong đó có TP HCM. Cần giải pháp gì để duy trì tỷ lệ sinh hợp lý?
 • ha noi dong bo nhieu giai phap thuc hien cong tac dan so ke hoach hoa gia dinh
  (PL&XH) - UBND Thành phố Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 172/KH-UBND về Thực hiện Nghị quyết của HĐND thành phố Hà Nội về một số giải pháp tăng cường công tác Dân số - Kế hoạch hóa gia đình (DS - KHHGĐ) trên địa bàn thành phố Hà Nội giai đoạn 2016-2020.
 • bao ve tre khuyet tat khoi nguy co bi bao hanh
  (PL&XH) - Xã hội rất bức xúc trước vấn nạn bạo hành, xâm hại trẻ em, trong đó có cả trẻ khuyết tật. Các đơn vị, tổ chức có liên quan đã tổ chức tiến hành nhiều cuộc tọa đàm, hội thảo để tìm giải pháp bảo vệ trẻ em trước nguy cơ bị bạo hành, xâm hại cho trẻ khuyết tật.
1 2 3