• thay tam doi tinh
  Trời nắng như đổ lửa, mặt đường nhựa bốc hơi nóng hầm hập, Mỹ Anh dừng xe trước cửa nhà khách hàng, gọi điện: “Chị ơi, em mang hàng tới rồi ạ, chị ra nhận giúp em”. Khách che ô bước ra, luôn miệng kêu nóng, kêu mệt nhưng vẫn kiểm hàng kỹ càng. Sau đó, khách trả tiền hàng rồi vội đi vào nhà mà quên không nghĩ tới tiền ship trả cho cô.
 • phu nu la nguon nhan luc quan trong trong hien dai hoa nong thon
  Ở Việt Nam, phụ nữ chiếm hơn 50% dân số và luôn đóng vai trò quan trọng trong các lĩnh vực phát triển kinh tế, xã hội của đất nước nói chung và trong xây dựng nông thôn mới nói riêng. Phụ nữ vừa là chủ thể tham gia xây dựng nông thôn mới, vừa là đối tượng thụ hưởng thành quả của Chương trình Mục tiêu quốc gia Nông thôn mới (MTQG NTM).
 • ha noi tap trung trien khai hieu qua thang hanh dong vi nguoi cao tuoi viet nam
  UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 133/KH-UBND, triển khai thực hiện “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam” năm 2020 với chủ đề “Chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi”.
 • gia tri y nghia tu cuoc thi gia dinh doc sach gan ket yeu thuong doi voi nguoi khiem thi
  Sau 1 tháng phát động, cuộc thi đã tạo được sức hút lớn trong cộng đồng người khiếm thị về giá trị của “văn hóa đọc” trong gia đình.
 • di qua nhung ngay nang lua
  Những ngày này, Hà Nội căng mình trong nắng nóng lên đến đỉnh điểm. Thời tiết ngày càng khắc nghiệt nhưng cuộc sống ở mảnh đất Hà thành vẫn lấp lánh những nét đáng trân trọng.
 • phai chang nguoi than khong can khach sao
  Đêm muộn, vậy là đã kết thúc ngày lễ khá quan trọng với Hạ Vy. Hôm nay, cô chính thức nhận bằng thạc sĩ sau chuỗi ngày căng mình vừa đảm bảo công việc cơ quan, vừa đi học. Cô nhận được rất nhiều lời chúc mừng, quà tặng từ những người bạn ngoài đời thực cũng như trên mạng xã hội. Vậy nhưng... cô cứ chờ đợi... mà không nhận được một lời chúc từ anh. Và cô cũng tự biết không nên nhắc nhở vì sẽ nhận được câu trả lời muôn thuở: “Vẽ chuyện...”.
 • nho mon ca phao cua me
  “Tháng Chạp là tháng trồng khoai/Tháng Giêng trồng đậu, tháng Hai trồng cà…”. Từ lâu, những câu ca nói về kinh nghiệm trồng trọt đã lưu truyền trong đời sống người dân quê, trong những câu chuyện của mẹ kể cho lũ con thơ hết năm này sang năm khác.
 • nha vang tieng cuoi vi hoc them
  17g30 chiều, con gái của Hồng My mệt mỏi xách chiếc cặp nặng trĩu đi lên cầu thang. Cô đi phía sau giục giã con: “Khẩn trương lên, mẹ nấu cơm xong là ăn ngay đấy. Tối nay con có lịch học thêm tiếng Anh, làm bài tập chưa?”. Con gái cô không nói gì, im lặng về phòng.
 • ha noi 875 ho gia dinh dat danh hieu gia dinh van hoa
  Thành ủy Hà Nội  vừa có Báo cáo số 667-BC/TU, về tổng kết 15 năm thực hiện Chỉ thị số 49-CT/TW, ngày 21-2-2005 của Ban Bí thư “về xây dựng gia đình thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước” trên địa bàn thành phố.
 • chuyen tay troi cua nu bi thu huyen doan yen dinh
  Sau khi kết hôn với ông Trịnh Xuân Cường,  bà Hà lại 2 con “ngoài giá thú”. Sau khi xác minh đơn tố cáo của ông Cường, bà Nguyễn Thị Hà, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn Yên Định (Thanh Hóa) đã bị khai trừ khỏi Đảng vì ngoại tình.    
|< < 1 2 3 4 5 > >|