• o nha mua covid 19 song cham yeu thuong nhieu hon
  Không chờ đến khi Thủ tướng Chính phủ kêu gọi người dân ở nhà, hạn chế ra đường bởi diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, từ trước đó, nhiều gia đình cùng với lý do khác nhau đã ở nhà hoặc chọn giải pháp làm việc online. Không cảm thấy khó chịu hoặc bức bối, nhiều người đã thực sự biến khoảng thời gian nghỉ kéo dài này để nhìn nhận lại những giá trị thực sự của gia đình, vun đắp lại tình yêu thương và xiết chặt lại tình thân.    
 • trien khai quy che phoi hop lien nganh ve phong chong bao luc gia dinh nam 2020
  Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) vừa có Quyết định số 904/QĐ-BVHTTDL về việc ban hành Kế hoạch Triển khai “Quy chế phối hợp liên ngành về phòng, chống bạo lực gia đình” năm 2020.
 • khi bi sot ho dau hong kho tho ban can lam gi
  Một trong những dấu hiệu của bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của vi-rút Corona (Covid-19) là sốt, ho, đau họng, khó thở. Vậy khi có những biểu hiện này bạn cần làm gì để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng?
 • nhan rong viec trien khai bo tieu chi ung xu trong gia dinh
  Từ tháng 9-2019, Hà Nội đã thực hiện thí điểm “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình” của Bộ VH-TT&DL. Hà Nội là một trong 12 tỉnh, thành trên cả nước được Bộ VH-TT&DL lựa chọn triển khai thực hiện thí điểm “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình” năm 2019. Trong năm 2020, Hà Nội sẽ nhân rộng việc triển khai bộ tiêu chí này.
 • phu nu viet nam ngay cang chu dong khang dinh minh trong nhieu linh vuc
  Ngày 3-3, Nhóm Phụ nữ Cộng đồng ASEAN tại Hà Nội do Đại sứ Nguyễn Nguyệt Nga, Chủ tịch danh dự của Nhóm Phụ nữ Cộng đồng ASEAN tại Hà Nội (AWCH) dẫn đầu, đã tới chào Bà Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương.
 • rua tay phong covid 19 cach nao cho dung
  Một trong những biện pháp phòng bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của vi-rút Corona được Tổ chức Y tế thế giới khuyến cáo là rửa tay thường xuyên bằng dung dịch rửa tay có cồn hoặc với xà phòng và nước.
 • de nghi cong khai thong tin de du luan cung dau tranh chong bao luc phu nu
   Bộ LĐ-TB&XH yêu cầu Sở LĐ-TB&XH Tây Ninh thông tin công khai trước dư luận để cùng vào cuộc đấu tranh phòng chống bạo lực đối với phụ nữ. Cùng với đó, đẩy mạnh công tác truyền thông, nâng cao nhận thức của người dân về phòng chống bạo lực trên cơ sở giới, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em trên địa bàn. 
 • dot bo ket an toi co diet duoc vi rut corona hay khong
  Để phòng ngừa lây nhiễm vi-rút Corona, nhiều người truyền nhau kinh nghiệm ăn thật nhiều tỏi, bôi dầu tràm hay đốt bồ kết, đun lá xông... Tuy nhiên, tất cả những loại nguyên liệu này chỉ có tác dụng tăng sức đề kháng, bảo vệ niêm mạc chứ với vi-rút Corona thì không có bằng chứng khoa học.  
 • cham soc tre tai nha the nao de phong corona
  Việc thường xuyên rửa tay bằng xà phòng cho trẻ, hạn chế không cho trẻ tiếp xúc với nhiều người-đặc biệt người lạ, không tập trung đông người. Đảm bảo chế độ dinh dưỡng đầy đủ cho trẻ… là những biện pháp phòng ngừa vi-rút Corona được bác sỹ đưa ra.
 • cau chuyen cam dong phia sau nhung buc tranh in lich tet
  Đều đặn mỗi tuần, các bệnh nhi tại Viện Huyết học-Truyền máu Trung ương lại được tham gia sinh hoạt cộng đồng tại phòng vẽ tranh. Dưới sự trợ giúp, hướng dẫn của các thầy dạy vẽ, những bức tranh với nhiều gam màu tươi sáng được hình thành. Và, đó cũng chính là những ước mơ trong trẻo của các con được vẽ theo cách rất riêng.
|< < 1 2 3 4 5 > >|