• mo long don nguoi cai nghien tro ve ky 2 diem tua tinh than cua nhung tam hon lac loi
  (PL&XH) - “Hành trang của những người nghiện ma túy như chúng tôi, vũ khí mạnh nhất của chúng tôi trong cuộc chiến chống ma túy chính là tình yêu thương. Những sợi dây tinh thần ngỡ như mong manh trước ảnh hưởng khủng khiếp của ma túy nhưng lại vô cùng vững chắc, neo giữ, đưa chúng tôi trở về giữa dông bão cuộc đời”.
 • me nuoi treo tay be gai 5 tuoi len xa nha
  (PL&XH) - Con nuôi cũng là con, nó làm gì nên tội mà nỡ đối xử với nó như vậy; có khác gì loài cầm thú không... Sự việc được cho là xảy ra ở huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc…
 • tam su cua chang trai tre ve hanh trinh lam lai cuoc doi sau vap nga
  (PL&XH) - “Sự nỗ lực chiến thắng ma túy của tôi do ý chí quyết tâm của bản thân, không mặc cảm với người xung quanh, không còn kỳ thị, xa lánh. Mặc dù tôi cũng đã có lầm lỡ nhưng tôi được cải tạo để trở thành người tốt. Xin mọi người hãy nhìn chúng tôi với một con mắt khác để chúng tôi có thể tái hòa nhập nhanh hơn với xã hội”, lời chia sẻ của anh Phạm Vũ Uẩn (SN 1989, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội) tại “Hội nghị biểu dương người cai nghiện thành công” do Chi Cục phòng chống tệ nạn xã hội (Sở LĐ-TB&XH Hà Nội) tổ chức khiến nhiều người tham dự xúc động.
 • 11 phu nu ket hon truoc tuoi luat phap cho phep
  (PL&XH) - Trên thế giới, mỗi năm có 15 triệu trẻ em gái phải kết hôn trước khi đến ngày sinh nhật lần thứ 18 của mình. Còn ở Việt Nam, mặc dù luật pháp đã quy định tuổi kết hôn ở phụ nữ là 18 tuổi và nam giới là 20 tuổi, song 11% phụ nữ tuổi từ 20 đến 49 đã kết hôn hoặc đã sống chung như vợ chồng trước tuổi 18.
 • mo long don nguoi cai nghien tro ve ky 1 khat vong quay ve
  (PL&XH) - Ai đó từng bảo: “Người ta có nhiều con đường để đi, nhưng chỉ có một con đường để quay trở về”. Với những người từng trót sa chân vào ma túy, con đường trở về dường như nhiều gian nan hơn. Khát vọng quay trở lại của họ bởi thế cũng càng mãnh liệt hơn.
 • lo dien ke treo tre em len xa nha
  (PL&XH) - Cơ quan chức năng của huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc đã xác định được nạn nhân của vụ bạo hành “treo trẻ em lên xà nhà” là cháu Nguyễn Lê Ngọc A (5 tuổi), đối tượng có hành vi bạo hành là Nguyễn Thị Phượng cũng là mẹ nuôi của nạn nhân…
 • cau chuyen ve chang trai duoc diem vuong tra ve khi chi con 10 su song
  (PL&XH) - Anh Bùi Duy Tùng (SN 1992, tại Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội) nổi danh khắp một vùng với biệt danh “diêm vương trả về” sau khi bác sĩ tuyên bố với gia đình: “9 chết 1 sống, mổ hay mang về”?
 • mai am cho nhung manh doi bat hanh
  (PL&XH) - Nơi đây không phải là ngôi nhà riêng của họ, thế nhưng những người sống tại đây đều xem đây là nhà của mình, bởi nơi đó luôn tràn đầy tình thương của con người…
 • 3 nguoi tu vong trong can nha chay khoa trai cua
  (PL&XH) - Tối 6/6, Công an TP Cam Ranh (Khánh Hòa) cho biết, một vụ cháy xảy ra vào chập tối cùng ngày trên địa bàn, khiến 3 người tử vong.
 • chuyen ve gia dinh co 2 con gai
  (PL&XH)- Tình cờ trong lần tiếp xúc với bác Nguyễn Thị Tuấn - CTV Dân số Gia đình và Trẻ em Tổ 8 phường Mai Dịch - Hà Nội. Qua câu chuyện tôi được biết trong TDP của bác với 80 hộ gia đình có con từ độ tuổi 1 tuổi đến 15 tuổi thì có một cặp vợ chồng anh là Trần Sơn Hà, làm việc tại Công ty Truyền tải điện, còn chị là Lê Thị Ngân, nhân viên của một công ty du lịch.
|< < 6 7 8 9 10 > >|