• cam co so bao hiem xa hoi sua luat de cam khong cho giao dich
  Lợi dụng quy định người lao động được giữ sổ bảo hiểm xã hội, tại một số tỉnh, thành đang xảy ra tình trạng người lao động đem sổ đi cầm cố với các cá nhân khác, hoặc ngân hàng, tiệm cầm đồ, sau đó đề nghị cơ quan BHXH cấp lại sổ mới…
 • hat gao nghia tinh de nguoi ngheo am long don tet
  Trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 vừa qua, gần 12 nghìn tấn gạo dự trữ quốc gia đã được xuất cấp hỗ trợ cho khoảng 790 nghìn nhân khẩu của 18 tỉnh, thành  đón Tết. Việc xuất cấp gạo đã được hoàn thành ngay trong ngày 12-2 (tức ngày 27 Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018).
 • cu dup giai thuong bat ngo dau xuan moi
  Tại cuộc thi tuyên truyền về “Thủ đô Hà Nội với công tác Cải cách hành chính năm 2017” trên báo chí do Sở Thông tin và truyền thông Hà Nội chủ trì tổ chức, tôi đạt 1 giải Nhì và 1 giải Ba với 2 loạt bài: “Những sáng kiến, giải pháp cải cách thủ tục hành chính năm 2016 tại Hà Nội” và “Quận Hà Đông, Hà Nội: Cán bộ trao giấy khai sinh, khai tử cho công dân tại nhà”. Ngoài niềm vinh dự, sự may mắn có được thì giải này còn gây cho tôi nhiều điều bất ngờ, thú vị.  
 • le hoi xuan mau tuat 2018 tai ha noi dien ra an toan tiet kiem
  Theo ghi nhận của PV báo PL&XH, các lễ hội tại TP Hà Nội tổ chức vào những ngày đầu xuân Mậu Tuất đã diễn ra an toàn, đảm bảo đủ các yếu tố nghi lễ của phần lễ, phần hội- người dân được tham gia trong một không gian văn hóa theo truyền thống, không còn những cảnh phản cảm như các năm trước.
 • 6 cach giai quyet mau thuan trong cong viec
  Ở bất kì môi trường làm việc nào đôi lúc cũng sẽ xảy những bất đồng, những ý kiến trái chiều và dẫn đến mâu thuẫn, có thể đối với đồng nghiệp hoặc với chính sếp của mình. Bạn nên hiểu rõ rằng việc cần làm ở đây là giải quyết mâu thuẫn chứ không phải là giành chiến thắng.
 • chat chem phi trong xe o diem du lich
  Nhiều bãi trông xe tại danh thắng Tây Thiên, Tam Đảo, Vĩnh Phúc đang trắng trợn lột tiền du khách.
 • cac co quan khong to chuc du xuan lien hoan sa da lang phi
  Đó là chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung về những nhiệm vụ sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.
 • la ky phien cho choang de cau may
  Chợ Chuộng hay còn gọi là chợ “Choảng” từ lâu đã là một nét riêng của người dân Thanh Hóa. Đến đây, mọi người có thể thoải mái dùng cà chua để ném vào nhau xem như đem may mắn đến cho nhau...
 • ha noi phat dong tet trong cay tren toan thanh pho
  Phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Mậu Tuất 2018, TP Hà Nội đặt mục tiêu trồng 100.000-150.000 cây xanh trên các tuyến giao thông đô thị.
 • dau an ve nhung giai thuong lien tiep cua pv bao plxh nam 2017
  Có một điều khá lạ trong tính cách của các PV báo PL&XH, đó là việc rất “lười” gửi tác phẩm báo chí của mình tham dự các cuộc thi. Trong khi đó, mỗi năm, rất nhiều giải báo chí được tổ chức. Và, khi có sự thúc giục đầy quyết liệt của Ban Biên tập và Ban Thư ký Chi hội, những năm qua, nhiều tác phẩm đã được gửi đi, giải thưởng cũng thu về không ít. Năm 2017, cũng lại là một năm đầy hoa thơm, trái ngọt của PL&XH
|< < 1 2 3 4 5 > >|