Phát hiện 2 tàu vỏ thép lớn trôi dạt vào bờ

10:48 ngày 17/07/2017

(PL&XH) - Rạng sáng ngày 17/7, nhiều người dân trực bão số 2 (tên quốc tế Salat) bất ngờ phát hiện 2 tàu lớn bằng vỏ thép trôi dạt vào bãi biền thôn 1, xã Hoằng Trường, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa).

Theo một số người dân chứng kiến cho biết, vào khoảng 2g, nhiều người đang đi kiểm tra bè mảng bất ngờ phát hiện một tàu vỏ thép lớn trôi tự do vào bờ, tiếp đó đến khoảng 5g, người dân phát hiện chiếc tàu thứ 2 hình dạng giống như tàu ban đầu bị sóng biển đánh trôi dạt vào bờ.

1_71058
Người dân phát hiện tàu vỏ thép trôi dạt vào bờ

Được biết, 2 tàu trôi dạt vào bờ này được làm bằng vỏ thép, trên tàu có trở cần cẩu cùng nhiều vật dụng sinh hoạt trên tàu. Tàu không có mang số hiệu và không phát hiện có người trên tàu.

Nhiều người đã nỗ lực khống chế cho không cho tàu tiếp tục bị trôi dạt nhưng do tàu lớn cùng vói sóng dữ gió mạnh nên đành bất lực, không biết tàu này bị trôi dạt từ đâu tới, tàu này có thể là tàu đào từ các lạch bị đứt dây neo trôi dạt vào.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã trình báo sự việc lên cấp trên và phối hợp với Đồn Biên phòng Hoằng Trường để tiếp cận đưa vào bờ cũng như xác định chủ nhân của tàu.

                                                                                              

Lê Trang / PL&XH

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành