Phú Yên: 5 công nhân tử vong khi xuống hầm ủ mắm

16:03 ngày 12/01/2017

(PL&XH) - Khoảng 11h ngày 12/1, tại Công ty cổ phần Foodtech JSC chi nhánh Phú Yên (Khu công nghiệp Hòa Hiệp, huyện Đông Hòa, Phú Yên) xảy ra vụ tai nạn khiến 5 công nhân của công ty này chết dưới hầm ủ mắm.

154906_anh-khong-co-tieu-de
Lực lượng chức năng đưa thi thể nạn nhân về cơ sở y tế.

Theo các nhân chứng, vào khoảng thời gian trên, có một công nhân xuống hầm ủ mắm để lấy mẫu xét nghiệm. Khoảng 10 phút sau không thấy công nhân này lên, một công nhân khác đã cắt cầu dao điện xuống kiểm tra và cũng gặp nạn. Sau đó lần lượt 3 công nhân khác xuống cứu người cũng gặp nạn. Cả 5 công nhân đều tử vong.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng tỉnh Phú Yên đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, tiến hành điều tra.

Thi thể của các công nhân bị nạn cũng được chuyển về Nhà tang lễ tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên để tiến hành khám nghiệm, làm thủ tục bàn giao cho gia đình.

Danh tính của 5 nạn nhân gồm: Huỳnh Văn Nê, 22 tuổi, quê ở Hòa Hiệp Trung, huyện Đông Hòa; Lê Thành, 30 tuổi, trú Hòa Hiệp Bắc, huyện Đông Hòa; Nguyễn Văn Vinh, 50 tuổi, trú Hòa Hiệp Trung, huyện Đông Hòa; Lê Viết Nguyên, 36 tuổi, trú ở Hòa Thành, huyện Đông Hòa; SiRi Phong, 47 tuổi, Quốc tịch Thái Lan.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

T.Q

 

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành