• nhung dac trung co ban cua huong uoc quy uoc
  Hương ước, quy ước là thành tố quan trọng trong hệ thống thể chế quản lý ở nông thôn, là một bộ phận hỗ trợ đắc lực pháp luật trong việc điều chỉnh các quan hệ xã hội tại cộng đồng dân cư đối với những vấn đề, những nội dung mà pháp luật không điều chỉnh, mặt khác, hương ước, quy ước còn thực hiện tối đa tinh thần mở rộng dân chủ ở cơ sở, giúp nhân dân tham gia giám sát hoạt động của cơ quan nhà nước.
 • anh va em tu vong trong ho nuoc khai thac da
  Bố mẹ đi làm về không thấy 2 con nhỏ ở nhà nên trình báo với chính quyền địa phương. Gia đình cùng lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm thì thấy thi thể 2 cháu ở dưới hồ nước khai thác đá.
 • bao so 4 lam 8 nguoi chet va mat tich
  Theo thông tin từ Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng, chống thiên tai, đến sáng nay (18-8), bão số 4 đã gây ra nhiều thiệt hại cho các các địa phương khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ.
 • hai vo chong cuu 2 em nho duoi nuoc ca 4 nguoi tu vong
  Trong lúc cắt cỏ thấy hai cháu nhỏ đuối nước, đôi vợ chồng xuống cứu cũng tử vong thương tâm.
 • huong uoc quy uoc anh huong rat lon trong doi song hang ngay cua cong dong
  Hương ước là sản phẩm của làng, là những quy ước, những quy định được các thành viên trong làng, xã cùng nhau tuân thủ, thực hiện. 
 • dau an 10 nam cua ban dan toc tp ha noi
  Những thành tựu đạt được ở vùng dân tộc, miền núi Thủ đô trong 10 năm qua có sự đóng góp không nhỏ của đội ngũ các thế hệ cán bộ, công chức làm công tác dân tộc từ TP đến cơ sở nói chung và của Ban Dân tộc TP nói riêng.
 • nguoi keo co do tren chiem ham france
  Đồng chí Tôn Đức Thắng (1888-1980), người  được nhân dân ta quen gọi là Bác Tôn, một chiến sĩ lão thành cách mạng, từng bị thực dân Pháp bắt giam tại nhà tù Côn Đảo và sau Cách mạng Tháng Tám năm 1945, cho đến khi qua đời, đã từng giữ nhiều chức vụ quan trọng của Đảng, Chính phủ và Nhà nước, là người Việt Nam đầu tiên đến với Cách mạng Tháng Mười Nga.
 • giai phap nao cuu dinh lang 300 tuoi dang bi trung tu
  Vụ việc ngôi đình 300 tuổi tại thôn Lương Xá, xã Liên Bạt, huyện Ứng Hòa, Hà Nội bị phá bỏ hoàn toàn để xây mới bằng bê tông với lí do trùng tu khiến dư luận chú ý. Tuy nhiên, đến giờ, một số lãnh đạo thôn và xã vẫn tiếp tục bảo vệ quan điểm của mình trong việc trùng tu, trong khi những quan điểm đó vấp phải sự phản đối kịch liệt của các nhà khoa học và người dân.
 • can co ke hoach tong the ve xay dung tram bts than thien
  Đây là một trong những nội dung chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý tại buổi làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) TP Hà Nội về kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác 7 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 5 tháng cuối năm 2018 diễn ra ngày 16-8.
 • tu thang loi lich su da lam nen mot viet nam vi the trong mat ban be quoc te
  Cách đây 73 năm, ngày 19-8-1945, dưới sự lãnh đạo của Đảng, cả dân tộc Việt Nam, triệu người như một đã vùng lên khởi nghĩa giành chính quyền, lật đổ chế độ phong kiến, đập tan xiềng xích áp bức của chế độ thực dân, mở ra kỷ nguyên mới, kỷ nguyên của độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội. Từ thắng lợi lịch sử ấy đã làm lên một Việt Nam đầy vị thế trong mắt bạn bè quốc tế.
|< < 1 2 3 4 5 > >|