• phaacutet hien trang trai su dung chat tao nac trong chan nuocirci lon
  (PL&XH)- Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện tại khu vực chuồng lợn thịt chờ xuất chuồng (khoảng 90 con) có biểu hiện sử dụng chất tạo nạc và chất kích thích tăng trưởng liều cao (salbutamol).
 • tat axiacutet kieu huy hoai tagraven aacutec
  Kẻ thủ ác có thể ở tù nhưng những nạn nhân bị tạt axit phải gánh chịu nỗi đau từ thể xác đến tinh thần như đã bị giết chết cả cuộc đời...
 • canh baacuteo viec su dung thiet bi thoaacutet nan tragraven lan tu cuu hay tu hai
  Sau hàng loạt vụ cháy chung cư cao tầng, người dân đang đổ xô tìm mua trang thiết bị, dụng cụ cứu nạn, thoát hiểm để phòng thân. Song, nếu thiếu những kỹ năng cơ bản về thoát nạn, người sử dụng các thiết bị này có khi lại tự hại mình.
 • dua tieng noacutei cua cu tri den voi quoc hoi
  (PL&XH) - Phấn khởi, tự hào trước kết quả phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, tuy nhiên ý kiến cử tri cũng thể hiện sự nhận thức rõ ràng về những khó khăn tồn tại. Cử tri cũng đề nghị các cấp, các ngành không được chủ quan trước những thách thức mới đặt ra trong quá trình mở cửa, hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng hiện nay.
 • bao ve mocirci truong quan trong lagrave yacute thuc con nguoi
  (PL&XH) - Mới đây, theo chỉ đạo của UBND TP Hà Nội, Sở Công thương có kế hoạch xử lý ô nhiễm môi trường các làng nghề trên địa bàn TP với khoản kinh phí dự trù là 1.350 tỷ đồng. Dưới góc nhìn của một nhà nghiên cứu Xã hội học về đô thị, TS. Hoàng Thị Nga (ĐH Công đoàn) có những đánh giá và đưa ra quan điểm về một số giải pháp…
 • doi thay rotilde neacutet trecircn caacutec tuyen pho trong diem cua thu docirc
  Trật tự đô thị (TTĐT) trên 8 tuyến phố trọng điểm của Thủ đô đã được “thay da đổi thịt” sau 5 tháng CATP Hà Nội tập trung giải quyết vi phạm về lòng, hè đường. Cùng với việc hàng nghìn trường hợp vi phạm đã bị xử lý, ý thức người dân, nhất là những hộ kinh doanh ở mặt đường được nâng cao.
 • bao hagravenh tre em traacutech nhiem nguoi lon
  Liên tiếp các vụ bạo hành trẻ em (BHTE) diễn ra trong thời gian gần đây đã khiến không ít người bàng hoàng về cách ứng xử đối với trẻ nhỏ. Vấn nạn bạo hành trẻ em đã xuất hiện và bùng phát thành một hiện tượng, gây bức xúc, làm cả xã hội không khỏi lo lắng vì sự xuống cấp nghiêm trọng về đạo đức của một nhóm người trong xã hội.
 • chao mung 61 nam ngay giai phong thu do 10101954 10102015
  Mỗi năm, vào dịp tháng Mười lịch sử, Hà Nội lại ngập tràn cảm xúc hào hùng của những ngày đón chào đoàn quân chiến thắng tiến về giải phóng Thủ đô.
 • quoc hoi giaacutem saacutet toi cao vay ai giaacutem saacutet quoc hoi
  (PL&XH) - ĐBQH phải có quyền chất vấn với chủ tịch UBND các tỉnh, để tránh tình trạng “có những sự việc xảy ra, Đoàn ĐBQH tỉnh đó không lên tiếng, cử tri thì bức xúc còn các Đoàn ĐBQH khác cũng im lặng”, ĐBQH Trương Trọng Nghĩa phát biểu tại tọa đàm với báo chí về Dự thảo Luật hoạt động giám sát của Quốc hội (QH) và Hội đồng nhân dân (HĐND), do Văn phòng Quốc hội phối hợp với Dự án hỗ trợ quản trị Nhà nước phát triển toàn diện tổ chức hôm nay (9-10).
 • 300 ty dong khocirci phuc cau long biecircn 112 nam tuoi
  Sau 112 năm khai thác sử dụng và bị chiến tranh tàn phá, cầu Long Biên đã xuống cấp nghiêm trọng và chính phủ đã dành 300 tỷ đồng khôi phục giai đoạn 1.
|< < 146 147 148 149 150 > >|