• sau su co sap nha phap co tai 107 tran hung dao ha noi
  (PL&XH) - Sở Xây dựng cũng đã bố trí nơi tạm cư cho 16 hộ dân với 61 nhân khẩu bị ảnh hưởng đến tạm cư tại nhà CT1- Định Công...
 • 039039ma cocirc039039 o cacircy xang gian
  Không chỉ ăn gian tiền xăng, một số nhân viên cây xăng còn sẵn sàng chửi bới, hăm dọa khách hàng nếu bị phát hiện.
 • thanh nien gop y xay dung du thao bo luat hinh su sua doi
  (PL&XH) - Đây là góp ý của nhiều đoàn viên thanh niên thuộc khối các cơ quan Tư pháp, cán bộ, giảng viên trẻ và sinh viên đến từ các trường ĐH chuyên ngành Luật trên địa bàn TP Hà Nội tại diễn đàn “Phổ biến, lấy ý kiến thanh niên về Dự thảo Bộ luật hình sự (sửa đổi) vừa được Bộ Tư pháp phối hợp với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Ủy ban Quốc gia về thanh niên Việt Nam tổ chức.
 • chuyecircn gia phaacutep lyacute bagraven chuyen ldquogiai cuurdquo nguoi nghegraveo khoi bay tiacuten dung den
  (PL&XH) - Người vay tiền do không phải bàn giao nhà, đất, nên khá “vững tin” với thống nhất giữa hai bên là khi nào bên vay trả tiền thì bên cho vay sẽ hủy hợp đồng, việc ký kết hợp đồng chỉ là hình thức. Nhưng trên thực tế, đây thường là cái bẫy, sau khi ký hợp đồng, bên cho vay đã làm thủ tục đăng ký thay đổi người sử dụng đất, sở hữu nhà, rồi bán tiếp cho đối tượng khác, hoặc dùng làm tài sản thế chấp cho ngân hàng để vay vốn.
 • quotmecirc tranquot phograveng tro voi tacircn sinh viecircn
  Đến hẹn lại lên, cứ vào thời điểm đầu năm học mới, tại các thành phố lớn lại xuất hiện tình trạng “sốt” nhà trọ cho sinh viên (SV). Nhiều khu vực ở Hà Nội, TPHCM dù phòng trọ chật chội, ẩm thấp nhưng nhiều chủ nhà vẫn tìm mọi cách để đẩy giá, vòi tiền SV.
 • quan ly hieu qua cong tac thi hanh phap luat ve xu ly vi pham hanh chinh xlvphc tren dia ban tp ha noi
  (PL&XH) - Đây là nội dung được ông Đặng Thanh Sơn, Cục trưởng Cục quản lý xử lý vi phạm hành chính và theo dõi thi hành pháp luật, Phó Trưởng Đoàn kiểm tra của Bộ Tư pháp nhấn mạnh tại buổi làm việc với Sở Tư pháp Hà Nội vào ngày 9-9 về tình hình triển khai nhiệm vụ quản lý công tác thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính (XLVPHC) trên địa bàn TP Hà Nội.
 • su that tin don ldquothan cacircyrdquo hien linh duoc nguoi dacircn khap vugraveng sugraveng baacutei
  (PL&XH) - Người dân nơi đây đồn thổi, khi những công nhân xây dựng đem máy móc, cuốc xẻng đốn hạ góc cây cổ thụ thì tất cả đều bị hư hỏng. Họ mời “thầy” về cúng mới hay, gốc cây là nơi yên nghỉ của ba chàng trai trẻ tuổi...
 • bo y te noacutei gigrave ve muc doacuteng bao hiem y te hoc sinh tang cao
  Năm học 2015-2016, mức đóng bảo hiểm y tế (BHYT) của học sinh-sinh viên (HSSV) tăng từ 3% lên 4,5% mức lương cơ sở/tháng (1.150.000 đồng). Như vậy, sau khi được ngân sách nhà nước hỗ trợ 30% (tương đương 232.875 đồng), HSSV sẽ đóng khoảng 543.000 đồng cho 15 tháng, gần gấp đôi mức đóng của năm trước.
 • vu viec lap facebook boi nho co giao cu
  (PL&XH)- Những ngày qua, cô giáo Nguyễn Kim Chi (giáo viên tiểu học tại huyện Thới Bình, Cà Mau) rơi vào tình trạng hoang mang khi bị kẻ xấu lập facebook giả mạo với những nội dung đồi trụy...
 • ldquohop phaacutep hoacutea mai dacircmrdquo dung ldquoung hordquo neu o vi triacute cua nguoi mua dacircm
  (PL&XH) - Dư luận đang tranh cãi về đề xuất lập “phố đèn đỏ” – hợp pháp hóa mại dâm, nhằm tăng cường hiệu quả trong công tác phòng chống tệ nạn xã hội, phòng chống hiếp dâm. Trao đổi với chúng tôi xung quanh vấn đề này, luật sư Trương Anh Tú (Đoàn Luật sư TP Hà Nội) cho rằng, hợp pháp hóa mại dâm chỉ làm phức tạp thêm những “vấn nạn” trong lĩnh vực này.
|< < 161 162 163 > >|