• chieu nay thuy dien hoa binh mo 1 cua xa day
  Căn cứ của cơ quan dự báo khí tượng thủy văn và diễn biến thực tế, Ban chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai lệnh công ty Thủy điện Hòa Bình mở 1 cửa xả đáy hồ Hòa Bình vào lúc 13g ngày 12-9.
 • chu dong phuong an dam bao an toan ha du khi ho chua xa lu
  Ngày 12-9, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai ban hành văn bản số 460 gửi các tỉnh, thành phố Hòa Bình, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình chỉ đạo phương án đảm bảo an toàn hạ du khi hồ chứa xả lũ.
 • 1 trieu cuon vo tang hoc sinh vung lu
  Chương trình “Vở tặng bạn vùng lũ” do Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với Trung tâm Truyền hình Thanh niên và Cty CP Văn hóa TIE tổ chức nhằm kêu gọi sự chung tay của toàn xã hội góp phần chia sẻ với những khó khăn của các em học sinh khu vực bị ảnh hưởng lũ lụt, giúp các em nhanh chóng ổn định tinh thần, vật chất trong năm học mới.  
 • roi tu tang 10 cong trinh xay dung 2 cong nhan tu vong
  Trong lúc đang thi công tại tầng 10 công trình xây dựng, 2 công nhân bất ngờ gặp sự cố rơi xuống đất và tử vong.
 • long ghep binh dang gioi trong an sinh xa hoi
  Phụ nữ cũng có xu hướng chịu đựng nhiều hơn từ việc thiếu cân bằng cuộc sống công việc, có thể dẫn đến căng thẳng gia tăng và các khuyết tật liên quan, ảnh hưởng đến sự tham gia thị trường lao động và tiếp cận với an sinh xã hội (ASXH).
 • ha noi chu dong ung pho bao chong sieu bao tren bien dong
  Trước diễn biến của bão số 5 và siêu bão Mangkhut đang hướng vào Biển Đông, Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn TP Hà Nội đã phát đi Công điện số 09/CĐ-BCH chỉ đạo công tác ứng phó.
 • tai hien trung thu truyen thong tren pho co ha noi
  Trong thời gian từ ngày 14-9 đến 23-9 tại một số địa điểm ở khu Phố cổ Hà Nội và không gian Bích họa phố Phùng Hưng du khách tham quan sẽ được các nghệ nhân trình diễn và hướng dẫn cách làm đồ chơi dân gian: Các loại đèn ông sao Ông Tiến sĩ, Ông Đánh Gậy, Diều giấy, Tàu thủy bằng sắt tây, nghệ thuật con giống bột (Tò he)…
 • ha noi phat dong thi dua huong ung ngay phap luat nuoc chxhcn viet nam
  Ngày 11-9, UBND TP Hà Nội ban hành Kế hoạch số 174/KH-UBND về việc tổ chức thực hiện và phát động thi đua hưởng ứng “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” trên địa bàn thành phố năm 2018.
 • tu quan bang huong uoc nhu mot thoa uoc tap the khong duoc trai luat
  Xã quản lý bằng pháp luật, chính sách, chế độ, cơ chế, có bộ máy hoàn chỉnh, có quyền và là một cấp ngân sách. Trong khi đó, trưởng thôn cùng với dân tự quản bằng hương ước như một thoả ước tập thể, không được trái luật, phải tuân thủ luật nhưng vẫn có một “không gian quyền lực” do dân thôn cùng tự nguyện cùng cho phép, tự nguyện thực hiện.
 • cac tinh bac bo va ven bien quang ninh quang nam chu dong ung pho voi bao so 5
  Để chủ động ứng phó với bão số 5, ngày 11-9, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai - Ủy ban Quốc gia ứng phó với sự cố thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn ban hành Công điện số 50 về việc chủ động ứng phó với bão số 5.
|< < 1 2 3 4 5 > >|