• chung song voi nguoi dong tiacutenh coacute vi pham che do hocircn nhacircn mot vo mot chong
  (PL&XH) - Trong điều kiện hiện nay nên lựa chọn các hình thức xử lý khác mang tính dân sự, thu hẹp phạm vi xử lý hình sự đối với các tội xâm phạm chế độ hôn nhân gia đình. Trên tinh thần đó, đề nghị phi hình sự hóa đối với một số hành vi như tảo hôn, tổ chức tảo hôn, vi phạm chế độ một vợ, một chồng.
 • quan lyacute bien kiem soaacutet xe maacutey dien vigrave sao khoacute thuc hien
  (PL&XH) -Theo quy định, xe máy điện là loại phương tiện xe cơ giới, nên việc quản lý lưu hành cũng phải đảm bảo các thủ tục, trình tự như xe mô tô, xe gắn máy. Thế nhưng trên thực tế, có không ít những chiếc xe máy điện đang được lưu hành mà chưa làm được thủ tục đăng ký và lắp biển kiểm soát theo đúng quy định.
 • 039thu pham039 bat ngo trong vu dograveng suoi 039maacuteu039 o dien biecircn
  Trung tá Nguyễn Hữu Thái, Phó trưởng Công an huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên cho biết, quá trình xác minh vụ dòng suối "máu", cơ quan chức năng đã xác định được “thủ phạm” là một người phụ nữ sống ở địa phương.
 • doanh nghiep quotkhoquot vigrave thu tuc hai quan hay thay doi
  (PL&XH) - “Hệ thống văn bản liên quan đến kiểm tra chuyên ngành hiện có quá nhiều nhưng lại không đầy đủ, thiếu đồng bộ, chưa phù hợp thực tế và thông lệ của quốc tế”, ông Ngô Minh Hải (Phó cục trưởng Cục giám sát quản lý về hải quan, Tổng cục Hải quan) cho biết tại hội thảo Đơn giản hóa thủ tục kiểm tra chuyên ngành đối với hàng hóa xuất nhập khẩu diễn ra ngày 17-8.
 • duoc va maacute datilde sung
  (PL&XH) - Mức bồi thường hơn 7 tỷ đồng bù đắp cho oan khuất của ông Nguyễn Thanh Chấn ở Bắc Giang, hay mức bồi thường gần 23 tỷ đồng cho ông Lương Ngọc Phi vừa được TAND TP Thái Bình tuyên có phải là quá cao? Không hề cao, ngược lại đó là mức bồi thường chỉ bù đắp được phần nào thiệt hại về vật chất và tinh thần gây ra cho cá nhân và gia đình người bị oan.
 • chuyecircn gia toi pham hoc 039gacircy tham aacuten do nguoi tre mat phuong huong039
  "Thảm án liên tiếp xảy ra là hiện tượng không bình thường, phản ánh những áp lực cạnh tranh trong cuộc sống, giá trị của đồng tiền lên ngôi và chấn thương tinh thần của người trẻ", tiến sĩ Đỗ Cảnh Thìn, Phó giám đốc Trung tâm nghiên cứu tội phạm học và điều tra tội phạm (Học viện Cảnh sát Nhân dân) cho biết.
 • de xuat tang luong hon 16
  (PL&XH) - Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam đã đề xuất với Hội đồng tiền lương Quốc gia mức lương tối thiểu của 4 vùng năm 2016 dự kiến sẽ được tăng từ 350.000 - 550.000 đồng/mức.
 • nhung doc chieu san phi cong cua qui ba trong cac phong tra
  (PL&XH) - Có một số quý bà lao vào thú vui “sưu tập” tình nhân, để rồi sự “rãnh rỗi sinh nông nổi” đó đã đưa những người phụ nữ có tuổi đến vực sâu không thể quay đầu.
 • vu viec ca si le quyecircn bi cuc hagraveng khocircng xu phat coacute the xu phat ca nguoi chup anh
  (PL&XH) - Mặc dù Cục Hàng không có cơ sở pháp lý để xử phạt những vi phạm mà Lệ Quyên trong tình huống bất khả kháng gây ra, nhưng vẫn có nhiều bạn bè đứng ra bênh vực ca sĩ. Bởi vì, trong tâm trạng của những người làm mẹ, có con nhỏ, họ hiểu rằng hành động của Lệ Quyên có thể do sự luống cuống cá nhân nhưng vì những tác động quá mạnh mẽ của xu hướng: Phản ứng mang tên cộng đồng mạng, mà chuyện của cô lại từ bé được xé thành to.
 • bao tagraveng lich su chuc nghigraven ty nhung ban khoan
  (PL&XH) - Số tiền hơn 11 nghìn tỷ đồng dự toán cho việc xây dựng Bảo tàng Lịch sử quốc gia với kỳ vọng sẽ là bảo tàng lớn nhất Việt Nam khiến không ít người giật mình. Bởi, lâu nay, lớn nhất, nhiều tiền nhất chưa chắc đã đi cùng với hiệu quả nhất.
|< < 86 87 88 89 90 > >|