• khac giao thua cua nhung nguoi linh tren dao
  Sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, nhưng với tình yêu biển cả, yêu tiếng sóng nơi địa đầu tổ quốc, Trung úy Nguyễn Viết Tưởng, hiện là sỹ quan bảo mật của đảo Đá Lớn A (thuộc quần đảo Trường Sa) đã gắn bó 14 năm trong quân đội. Hơn chục đêm giao thừa, hơn chục cái Tết trên đảo, nhưng với Trung úy Nguyễn Viết Tưởng thì Tết trên đảo mỗi năm đều rất đặc biệt...
 • tet nay con vang nha
  Một cái Tết nữa lại sang, trong khi ai ai cũng đầm ấm bên gia đình, người thân, thì ở phương trời tây, không ít người con tha hương khắc khoải nhớ về quê nhà với bao xuýt xoa tiếc nuối. Lại một năm nữa con không về….
 • tet am o con dao
  Tết của bộ đội luôn phải xa nhà. Nhiều người bảo họ quen rồi nhưng chúng tôi không nghĩ thế, chẳng ai có thể quen với sự thiếu thốn hơi ấm của gia đình, bè bạn trong những lúc xuân về. Có chăng, những người lính đón Tết ở đồn vơi bớt nỗi nhớ quê hương, cha mẹ, vợ con là bởi tình đồng đội và tình quân dân. Và trên hết, đó chính là nhiệm vụ.
 • xuan ve van canh chua boi khe
  Bối Khê là ngôi chùa cổ có kiến trúc độc đáo tọa lạc ở xã Tam Hưng, huyện Thanh Oai, Hà Nội, được xây dựng vào thời Trần, khoảng năm 1338. Chùa đã được trùng tu vào cuối thế kỷ XVIII và năm 1923.  
 • xuan ve tren hai dao tay nam ky 4 nguoi linh can truong yeu nhung mua tet dao xa
  Tết đầu tiên trên đảo, anh bật khóc vì buồn, vì thương mẹ, nhớ em. Anh cũng nhớ có cái Tết, mắt lúc nào cũng “nhăm nhăm” về phía đất liền, chỉ trực chờ đặt chân lên là chạy thật nhanh đến bên cạnh những đứa trẻ để lì xì…  
 • qua tang cua me chong
  Con về làm dâu nhà mẹ đã được 18 năm. Cũng là từng đấy năm con được ở bên mẹ, được mẹ yêu thương, chăm sóc và dạy con bao điều ý nghĩa trong cuộc sống.
 • xuan ve tren hai dao tay nam ky 3 tinh yeu gia dinh hoa vao tinh yeu dat nuoc
  Những người lính luôn nâng niu hạnh phúc gia đình bằng cách rất riêng. Đó là đặt tình yêu gia đình hòa vào tình yêu đất nước. Họ không phải là người hàng ngày bên cạnh người phụ nữ của cuộc đời mình, các con mình nhưng là người mang lại cả bầu trời bình yên cho mọi người, mọi nhà, trong đó có những người thân yêu.  
 • no nuc dap diu ha noi xuan
  Những ngày đầu tiên của năm mới 2018, cả nước đón nhận biết bao tin vui, rằng lần đầu tiên sau nhiều năm qua, tất cả các chỉ tiêu kinh tế xã hội được đề ra đều hoàn thành và vượt mức một cách ngoạn mục. Trong niềm vui chung đó, Hà Nội có lẽ vui hơn cả, kinh tế- xã hội năm 2017 của thành phố đạt được kết quả khá toàn diện, hoàn thành 20/20 chỉ tiêu, có 7 chỉ tiêu vượt mức…
 • do choi truyen thong van dung vung
  Như bao đứa trẻ khác của làng Xuân La, khi sinh ra, lớn lên đã ngập trong các sắc màu rực rỡ của “đất nặn” bằng bột nếp, nhưng điều khác biệt là cậu bé Nguyễn Văn Thành đã say mê, đắm mình vào những hình thù ngộ nghĩnh, đầy sức cuốn hút của mỗi sản phẩm…
 • ha noi trien khai viec dang tai va khai thac du lieu thu tuc hanh chinh
  UBND TP Hà Nội vừa yêu cầu các sở, ban, ngành, UBND quận, huyện, thị xã triển khai việc nhập, đăng tải và khai thác dữ liệu thủ tục hành chính.
|< < 1 2 3 4 5 > >|