Tuyên truyền sức khỏe sinh sản cho nữ phạm nhân

16:06 ngày 21/04/2017

(PL&XH)- Những tình huống cụ thể, những câu hỏi của nữ phạm nhân đưa ra liên quan đến sức khỏe sinh sản cũng được bác sỹ giải đáp thỏa đáng để chị em phạm nhân hiểu hơn về cách thức bảo vệ sức khỏe của mình trong điều kiện cải tạo tại trại giam.

Chiều 21-4, Hội Liên hiệp phụ nữ Hà Nội phối hợp với Hội đồng giáo dục- Trại giam Thanh Xuân (Tổng cục VIII, Bộ Công an) tổ chức Hội nghị truyên truyền sức khỏe cho phụ nữ tại Trại giam Thanh Xuân.

Hội nghị nhằm mục đích tuyên truyền những kỹ năng chăm sóc sức khỏe, bảo vệ sức khỏe sinh sản cho nữ phạm nhân.

phạm nhân nhận quà

15 nữ phạm nhân sắp chấp hành xong án phạt nhận quà của Hội LHPN Hà Nội

Tại hội nghị, 300 phạm nhân nữ đại diện cho hàng nghìn nữ phạm nhân đang chấp hành án phạt tại Trại giam Thanh Xuân đã được nghe bác sỹ Hồ Mai Hoa, giảng viên cao cấp chương trình chăm sóc sức khỏe sinh sản cung cấp những thông tin hữu ích về cách thức chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản cho phụ nữ.

Những tình huống cụ thể, những câu hỏi của nữ phạm nhân đưa ra liên quan đến sức khỏe sinh sản cũng được bác sỹ giải đáp thỏa đáng để chị em phạm nhân hiểu hơn về cách thức bảo vệ sức khỏe của mình trong điều kiện cải tạo tại trại giam.

Kết thúc hội nghị, Hội Liên hiệp phụ nữ Hà Nội đã trao 15 suất quà cho 15 nữ phạm nhân sắp chấp hành xong án phạt .

Tuyên truyền sức khỏe cho nữ phạm nhân là hoạt động phối hợp thường xuyên nằm trong khuôn khổ kí kết liên tịch giữa Trung ương Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam nói chung và Hội Liên hiệp phụ nữ Hà Nội nói riêng với Tổng cục VIII, Bộ Công an.

 

Linh Anh / PL&XH

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành