• hanh phuc la duoc cho di
  Mang lại niềm vui, nụ cười đến với những cuộc đời kém may mắn không chỉ là những gì mà chương trình “Quà giáng sinh nhiệm màu” đã làm được. Điều ý nghĩa hơn cả, đó chính là việc khơi gợi và lan tỏa tính thiện tâm từ mỗi con người.
 • nhom thien nguyen hoat dong vi mot chu tam
  Với những việc làm vì cộng đồng của mình, nhóm thiện nguyện “Thiện tâm an” đã trở thành địa chỉ để gửi gắm tình thương trong xã hội, những việc làm thiện nguyện của nhóm đã dần trở thành một nét văn hóa đẹp đại diện cho suy nghĩ và hành động của các bạn trẻ ở Thủ đô…
 • nguoi ho bien nuoc song to lich thanh nuoc uong
  Là người nghiên cứu thành công với dự án lọc nước bẩn thành nước sạch để uống, PGS.TS Trần Hồng Côn được nhiều đồng nghiệp trong giới nghiên cứu và học trò đặt cho biệt hiệu là vị tiến sĩ có thể “hô biến nước sông Tô Lịch thành  nước uống”.
 • nguoi can bo xa dua tinh than trach nhiem thanh sang kien
  Công tác tại UBND xã Phú Phương, huyện Ba Vì, Hà Nội được 12 năm thì từng đó thời gian, anh Đỗ Văn Thành, SN 1975 gắn bó với vị trí cán bộ Tư pháp- Hộ tịch. Từ thực tế giải quyết hồ sơ, giấy tờ cho bà con nhân dân; hơn ai hết, anh Thành thấu hiểu sâu sắc những gì đã làm được và còn tồn tại trong việc giải quyết TTHC lĩnh vực Tư pháp. Và những điều còn hạn chế đó khiến anh không nguôi nghĩ suy, trăn trở…
 • hoi chan mien phi cac ca benh kho ve mat tre em
  Từ ngày 21-12-2017 đến ngày 1-2-2018, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 triển khai khám và hội chẩn miễn phí các ca khó về bệnh lý mắt trẻ em. 
 • viet hung phat san se yeu thuong mua giang sinh cung 500 benh nhi kho khan
  Thấu hiểu, đồng cảm, sẻ chia để kết nối những tấm lòng với nhau luôn được Việt Hưng Phát quan tâm, chú trọng trong suốt chặng đường hình thành, xây dựng và phát triển của mình.  
 • nguoi dan mien tay duoc tang 8 cay cau lam qua tet
  8 cây cầu thép dây văng, mỗi cây cầu trị giá 700 triệu đồng, là những món quà Tết đặc biệt mà Tân Hiệp Phát trao tặng cho bà con miền Tây để phục vụ nhu cầu đi lại trong dịp năm mới.
 • tet som ve ban lang cadong bi thiet hai trong con bao so 12
  Ngày 12-12, hơn 52 triệu đồng đã được những người con xa xứ đang sống và làm việc tại TP.HCM vượt chặng đường dài cả 1.000 cây số trao tặng cho đồng bào Cadong nằm chót vót núi Ngọc Linh, thuộc xã Trà Vân, Nam Trà My, Quảng Nam.
 • tan hiep phat dong hanh cung ngay hoi ket noi trai tim tinh nguyen 2017
  Trung tâm Công tác Xã hội Thanh thiếu niên, Đoàn Thanh niên phía Nam Cơ quan Trung ương Đoàn, Cụm Đoàn Khối Cơ quan Trung ương phía Nam, các CLB tình nguyện tại TP.HCM và Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Bình Phước đã phối hợp tổ chức ngày hội "Kết nối trái tim tình nguyện năm 2017” tại huyện vùng biên Bù Đốp, tỉnh Bình Phước với nhiều hoạt động chăm lo cho trẻ em và gia đình nghèo.  
 • quy thien nguyen coco heart trao yeu thuong dau mua giang sinh
  Ngày 02-12-2017, tại Cocobay đã diễn ra chương trình ca nhạc thiện nguyện mang tên “First Day of Xmas…Give!”. Chương trình do quỹ thiện nguyện Coco Heart tổ chức, với ý nghĩa mang đến một mùa giáng sinh đầy tròn đầy và yêu thương cho các em nhỏ ở xã Dang, huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam.  
|< < 16 17 18 19 20 > >|