• bat ngo khi duoc nhan lai tai san bi mat
   Sơ ý đánh rơi chiếc điện thoại trị giá hơn 10 triệu đồng, chị Thành may mắn khi nhận lại tài sản từ tay Thiếu tá CSGT…
 • ha noi vinh danh 10 cong dan thu do uu tu va bieu duong 790 nguoi tot viec tot
  Ngày 8/10, tại Cung Văn hóa Lao động hữu nghị Việt- Xô, Thành ủy- HĐND- UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội tổ chức hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt tiêu biểu; vinh danh "Công dân Thủ đô ưu tú" năm 2017.  
 • ky 4 phan bo chua hop ly
  Các khu vực công cộng trên địa bàn thủ đô Hà Nội đã được đầu tư kinh phí xây dựng nhà vệ sinh, tuy nhiên số lượng nhà vệ sinh xây còn ít so với nhu cầu thực và phân bố chưa thực sự hợp lý.
 • mo hinh bua com tu thien dang duoc nhan rong o thu do
  Có thể nói giá tiền cho một bữa cơm ở nhà hàng này chỉ là để tượng trưng vì nếu nói ra số tiền không ai có thể tin đó là sự thật, ấy vậy mà đều đặn hàng tuần một bữa cơm với mức giá không tưởng đó vẫn được phục vụ cho những người dân lao động có thu nhập thấp quanh khu vực Cầu Giấy…
 • nhung buoc van hanh trang trai cua nguoi nong dan dac biet
  Vừa đi qua tháng ngày thực sự “giông bão” đối với những hộ chăn nuôi lợn thịt; khi chỉ cần nhắc đến hai từ “thịt lợn” đã khiến người dân từ thành thị đến nông thôn đều ngậm ngùi cho người chăn nuôi.
 • chau be di lac len cao toc duoc csgt kip thoi phat hien
  (PL&XH) – Trong quá trình làm nhiệm vụ lực lượng CSGT – CATP. Hà Nội đã kịp thời giúp đỡ 1 cháu bé bị lạc đường về đoàn tụ với gia đình.
 • doan vien thanh nien thu do tham gia tuyen truyen chong sot xuat huyet
  (PL&XH) - Vừa qua, Thành đoàn Hà Nội đã phối hợp với Trung tâm Y tế quận Đống Đa tổ chức ra quân phòng chống sốt xuất huyết tại UBND phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, Hà Nội.
 • cu ong tim nguon vui tu viec nho giup doi
  (PL&XH) - Hàng chục năm qua, người dân thôn Đông Viên, xã Đông Quang, huyện Ba Vì, Hà Nội đã quá đỗi quen thuộc với hình ảnh của cụ ông Đỗ Quang Mạc, dù tuổi cao nhưng ngày ngày vẫn kiên trì ngồi sửa xe miễn phí cho mọi người. Nhiều người cũng ngỏ ý muốn trả tiền để bổi dưỡng thêm cho ông có sức khỏe, nhưng thế nào ông cũng từ chối, bởi ông quan niệm việc giúp đỡ mọi người chính là nguồn vui sống của mình…
 • chang dom dom voi chuong trinh truyen cam hung den nhung nguoi kem may man
  (PL&XH) - Trăn trở với câu chuyện người khuyết tật (NKT) chưa có kênh truyền thông riêng biệt chính thức và mong muốn NKT được nói lên tiếng nói của chính mình, chàng “đom đóm” Hoàng Văn Lý đã nảy sinh ý tưởng tạo một dự án truyền thông online nhằm truyền tải những hoạt động thiết thực cho cộng đồng NKT.
 • co y ta 9x co cuoc dien thoai bat ngo tu csgt
  (PL&XH) - Trên đường đi làm, chị Nguyễn Thị Mai, trú tại huyện Phú Xuyên, Hà Nội, hiện công tác tại Bệnh viện 108, không may đánh rơi chiếc điện thoại iPhone 6 Plus. Khi đến cơ quan, phát hiện điện thoại đã mất, chị liền lấy điện thoại khác gọi vào số máy của mình và bất ngờ khi được mời đến trụ sở CSGT để nhận lại tài sản…
|< < 21 22 23 24 25 > >|