Xế taxi xâm hại khách hàng còn khoe mẽ...

Cập nhật: 21:51 | 12/09/2017
(PL&XH)- Tan tiệc tiệc sinh nhật nhưng cháu L không về nhà vì sợ mẹ mắng. Bắt taxi đến nhà người quen chơi, cô bé đã bị...

Ngày 12-9, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa sơ thẩm xét xử Bùi Văn Vị, SN 1988, quê Hòa Bình, về tội “Hiếp dâm trẻ em”. Bị hại trong vụ án là cháu Bùi Thị L, SN 2004, đồng hương.

Theo đó, tối 20-10-2016, cháu L đến nhà một người bạn dự sinh nhật. Dời nhà bạn, L tiếp tục đi chơi vì trước đó bị mẹ mắng. Gần nửa đêm, L gọi điện cho chị Bùi Thị Nga, nhân viên của một quán tẩm quất ở xã Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội, để ghé chơi.

IMG_7257

Bị cáo Vị tại phiên tòa bị tạm hoãn

Chị Nga đã cho L số điện thoại của Bùi Văn Vị, SN 1988, quê Hoà Bình, xế taxi, thuê chở đến xã Liên Ninh. Trên đường đi, vì chưa liên lạc lại được với Nga nên anh ta cho ô tô đỗ sát vào một cây xăng ven đường. Khi ngả ghế phụ cho L nằm chơi điện thoại, Vị nổi thú tính. 

Mặc cho nạn nhân phản ứng, Vị đã “hại đời” cháu bé. Sau đó, anh ta chờ L đến chỗ chị Nga và không quên đe dọa nếu bị hại khai ra chuyện này. Ngày 9-11-2016, bố mẹ của cô bé đã “vạch mặt” gã "họ sở" với CQCA.

Đáng nói, sau khi “cướp tình” bé gái, Vị còn đem chuyện khoe với đồng nghiệp. Anh ta đã bị bắt giữ sau đó. Tuy nhiên, HĐXX ngày 12-9 của TAND TP Hà Nội đã phải hoãn phiên xử vì anh ta bất ngờ ngất và nằm vật ra phòng xử.

 

Hoa Đỗ / PL&XH