2 cô gái top 3 The Face Việt giành giải gương mặt ấn tượng tại cuộc thi Người mẫu châu Á

Cập nhật: 09:03 | 10/06/2019
Quỳnh Anh, Trâm Anh là hai cô gái từng lọt vào top 3 The Face Việt năm 2018. Mới đây, Quỳnh Anh và Trâm Anh quyết định thử sức tại cuộc thi Người mẫu châu Á và đều giành giải gương mặt ấn tượng. Bên cạnh đó, Quỳnh Anh còn lọt top 10 chung cuộc.

Cuộc thi Người mẫu châu Á 2019 (Asia Model Festival) diễn ra từ ngày 7 đến 9-6 tại Hàn Quốc. Cuộc thi có sự tham gia của hơn 80 người mẫu đến từ 25 quốc gia tại châu Á như: Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Mongolia, Philippines, Ấn Độ, Malaysia, Myanmar, Thái Lan, Indonesia, Kazakhstan, Uzbekistan, Turkmenistan, Kyrgyzstan, Tajikistan, Nepal, Cambodia, Hong Kong, Macau, Sri Lanka, Singapore, Arabia, Bangladesh, Đài Loan và Hàn Quốc,…Đại diện Việt Nam tại sân chơi này là Quỳnh Anh, Trâm Anh và Tuấn Kiệt.

Các người mẫu tham gia cuộc thi trải qua 2 phần thi. Phần thi đầu tiên là catwalk trong trang phục bó sát. Phần thi thứ hai là catwalk trong trang phục trình diễn theo phong cách dạ hội.

Chung cuộc, top 10 thí sinh của cuộc thi là các đại diện đến từ: Bangladesh, Malaysia, Hàn Quốc, Indonesia (2 đại diện), Singapore, Trung Quốc (2 đại diện), Việt Nam (Quỳnh Anh) và Thái Lan.

Hạng mục giải thưởng Người mẫu nam ấn tượng thuộc về một thí sinh đến từ Bangladesh. Hạng mục giải thưởng Người mẫu nữ ấn tượng thuộc về một thí sinh đến từ Trung Quốc. Giải thưởng danh giá nhất của cuộc thi thuộc về một thí sinh nữ đến từ Indonesia.

Còn hai thí sinh đến từ Việt Nam là Quỳnh Anh và Trâm Anh được trao giải gương mặt ấn tượng do các nhà tài trợ bình chọn.

2 co gai top 3 the face viet gianh giai guong mat an tuong tai cuoc thi nguoi mau chau a
Quỳnh Anh là người mẫu trẻ triển vọng của làng mẫu Việt
2 co gai top 3 the face viet gianh giai guong mat an tuong tai cuoc thi nguoi mau chau a
Trâm Anh là thí sinh của đội Minh Hằng tại The Face phiên bản Việt 2018

Giải thưởng gương mặt ấn tượng cùng vị trí top 10 cuộc thi Người mẫu châu Á là một trong những thành công của Quỳnh Anh trên con đường người mẫu chuyên nghiệp.

Cô SN 1999, cao 1,71 m, thuộc đội Võ Hoàng Yến trong The Face. Quỳnh Anh được đánh giá cao nhờ gương mặt góc cạnh, biểu cảm đa dạng rong các phần chụp hình và có kỹ năng catwalk tốt. Cô được nhận xét là gương mặt ưa chuộng của cả dòng sản phẩm thời trang cao cấp lẫn thương mại.

Sau cuộc thi, Quỳnh Anh được nhiều nhà thiết kế nổi tiếng như Đỗ Mạnh Cường, Công Trí,… mời biểu diễn các show thời trang của họ.

2 co gai top 3 the face viet gianh giai guong mat an tuong tai cuoc thi nguoi mau chau a
Quỳnh Anh được nhận xét là gương mặt quảng cáo được cả 2 dòng sản phẩm cao cấp lẫn thương mại

Bị so sánh với vị HLV của mình - siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Quỳnh Anh cho biết cô không muốn bị gọi là bản sao của một ai, kể cả HLV của mình. "Sau The Face, chị đã giúp tôi rất nhiều. Ở vị trí của chị có nhiều nhà thiết kế lớn mời diễn và những lúc đó chị thường kéo cả team đi cùng. Nhìn mặt chị có vẻ khó nhưng khi tiếp xúc thì mọi người mới thấy được độ vui tính của chị đến nhường nào", Quỳnh Anh chia sẻ.

Nữ người mẫu cũng phủ nhận mình hot hơn quán quân The Face Mạc Trung Kiên. Cô cho rằng bản thân mình cũng như Mạc Trung Kiên đều đã có bước tiến riêng trong nghề. Người mẫu nam thường ít cơ hội hơn người mẫu nữ nên khán giả mới thấy cô xuất hiện nhiều hơn Mạc Trung Kiên mà thôi.

An Nhiên

tra-cuu-diem-thi-bottom-article