2 học sinh đuối nước trong hồ bơi khách sạn ở Quảng Ngãi

Cập nhật: 14:52 | 25/06/2019
Xác nhận có trường hợp 2 trẻ em đuối nước trong hồ bơi khách sạn, nhưng lãnh đạo khách sạn Sông Trà (TP Quảng Ngãi) không biết tên tuổi và không nói được nguyên nhân xảy ra vụ việc.

Sáng 25-6, ông Trương Công Định - phó giám đốc khách sạn Sông Trà - xác nhận tại bể bơi của khách sạn đã xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 2 trẻ bị thiệt mạng.

Theo thông tin từ ông Định, vụ việc xảy ra vào khoảng 18g15 chiều 24-6 tại bể bơi khách sạn Sông Trà. Sau sự việc, phía khách sạn đã đóng cửa bể bơi, đến thăm gia đình 2 nạn nhân.

2 hoc sinh duoi nuoc trong ho boi khach san o quang ngai
Hồ bơi khách sạn Sông Trà - nơi xảy ra vụ đuối nước thương tâm

Theo quan sát, hồ bơi tại khách sạn Sông Trà khá rộng, có khu vực nước nông dành cho trẻ em và nước sâu dành cho người lớn. Tuy nhiên, hai khu vực này không có rào phân cách, thông tin trên báo Tuổi trẻ.

Theo tìm hiểu của báo Người lao động, 2 nam học sinh là em Đ.T.T (SN 2008, xã Tịnh Ấn Đông, TP Quảng Ngãi) và N.T.A (SN 2007, phường Lê Hồng Phong, TP Quảng Ngãi) vào hồ bơi khách sạn Sông Trà tắm nhưng bị tử vong.

Tại thời điểm xảy ra vụ việc, khu vực hồ bơi có 3 nhân viên quản lý, trong đó có 2 người trực tiếp dạy bơi. "Hiện nguyên nhân vụ việc chúng tôi cũng chưa nắm rõ. Các nhân viên hiện đang làm việc với cơ quan điều tra", ông Định nói.

Cũng theo ông Định, hồ bơi xảy ra vụ đuối nước ngoài phục vụ cho khách đến ở tại khách sạn, còn có hoạt động dịch vụ thu tiền đối với số người ở ngoài có nhu cầu vào bơi. Người phụ trách hồ bơi là ông Đặng Ngọc Vinh và 3 nhân viên khác.

T.Quang (tổng hợp)

tra-cuu-diem-thi-thpt-quoc-gia-2019-300x250