30 Tết, Vietjet nhận thêm tàu bay phục vụ hành khách

Cập nhật: 15:59 | 15/02/2018
Sáng 15-02 (tức ngày 30 Tết Mậu Tuất), Vietjet đã kịp thời nhận thêm 1 tàu bay thuê ướt Airbus A320 để phục vụ nhu cầu đi lại, về quê tăng cao của người dân và du khách. Tàu bay này sẽ khẩn trương bổ sung vào đội tàu mới, hiện đại của Vietjet và tăng cường cho những đường bay mà nhu cầu của hành khách đang vượt cao hơn khả năng cung ứng tải của các hãng hàng không.  
30 tet vietjet nhan them tau bay phuc vu hanh khach

Trong giai đoạn từ 31-01 đến 02-3-2018 (tức từ 15 tháng Chạp đến 15 tháng Giêng), Vietjet tăng tần suất, khai thác gần 6700 chuyến bay, với tải cung ứng đạt gần 1,4 triệu ghế. Hãng cũng đã tăng cường kiosk check-in (làm thủ tục) tại sân bay; khuyến khích người dân, hành khách check-in online qua mạng, web… giúp tiết kiệm thời gian và giảm áp lực trực tiếp tại cảng hàng không.

Trong suốt những ngày nghỉ lễ, Ban lãnh đạo Vietjet thường xuyên đến kiểm tra các công tác vận hành khai thác, kỹ thuật bảo dưỡng, an toàn an ninh và công tác phục vụ hành khách tại các sân bay, nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, nhất là trong mùa cao điểm hiện tại.

30 tet vietjet nhan them tau bay phuc vu hanh khach

Hướng tới mô hình “Consumer Airline”, Vietjet không ngừng mở thêm các đường bay mới, bổ sung nhiều tàu bay, đầu tư công nghệ hiện đại, mang tới thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ gia tăng, hướng tới phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Vietjet luôn tiên phong và được yêu mến bởi nhiều chương trình khuyến mại, giải trí thú vị, đặc biệt là mùa lễ hội. Với dịch vụ vượt trội, hạng vé đa dạng, giá vé hấp dẫn, Vietjet mang đến cho hành khách trải nghiệm bay trên tàu bay mới, ghế da êm ái, thức ăn nóng sốt, tươi ngon, tiếp viên xinh đẹp, thân thiện và các dịch vụ tiện ích cộng thêm thú vị.

Nguyễn Khuê