75 người dương tính ma túy trong vũ trường lớn nhất Đà Nẵng

Cập nhật: 11:30 | 20/05/2019
Rạng sáng 20-5, Công an quận Hải Châu, TP Đà Nẵng bất ngờ đột kích vũ trường Phương Đông ở số 20 đường Đống Đa, phường Thuận Phước.

Thời điểm kiểm tra có 190 người đang chơi tại vũ trường. Thấy cảnh sát, hàng trăm dân chơi nháo nhào, nhiều người chạy vào nhà vệ sinh định lẩn trốn, Vietnamnet cho hay.

Qua kiểm tra nhanh, công an phát hiện có 75 thanh niên nam, nữ dương tính với ma túy. Ngoài ra, công an còn phát hiện 128 chai rượu ngoại, 36 bình shisha không có hóa đơn chứng từ.

75 nguoi duong tinh ma tuy trong vu truong lon nhat da nang
Công an kiểm tra tại vũ trường Phương Đông. Ảnh: G.H.

New Phương Đông được xem là vũ trường lớn nhất Đà Nẵng. Tại đây có âm thanh chuyên nghiệp, các tiếp viên, PR được tuyển chọn.

Liên quan đến vụ việc, Zing dẫn lời Đại tá Trần Phước Hương, Trưởng Công an quận Hải Châu, cho biết việc kiểm tra được thực hiện theo kế hoạch chuyên đề của Giám đốc Công an TP Đà Nẵng về phòng chống tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật tại các vũ trường, quán bar.

Trước đó, rạng sáng 3-5, Công an quận Hải Châu cũng kiểm tra quán bar F3 Club ở số 54 đường Chi Lăng, phường Hải Châu 2, qua đó phát hiện có 80 người dương tính ma túy.

tra-cuu-diem-thi-bottom-article