Á hậu Huyền My: “Muốn đi xa, hãy đi cùng cộng sự”

Cập nhật: 16:36 | 06/06/2018
Đó là những chia sẻ của á hậu Huyền My khi nói về bước ngoặt mới – BTV truyền hình mà cô sắp gắn bó trong thời gian tới.  

Thời điểm hiện tại, Á hậu Huyền My đang rất bận rộn chuẩn bị cho vai trò là một MC/BTV bản tin tài chính trên sóng truyền hình quốc gia. Được biết chương trình này có rất nhiều yếu tốt mới mẻ và mang tính đột phá.

a hau huyen my muon di xa hay di cung cong su
Huyền My luôn mong muốn được học hỏi nhiều điều từ những người xung quanh

Á hậu Huyền My tâm sự: “Huyền My sẽ phải vững tâm hơn, quyết tâm đến tận cùng để theo đuổi ước mơ. Có ai đó đã nói rằng nếu ước mơ lớn mà mình chưa đạt được thì mình sẽ phải điều chỉnh bản thân. My nhận thấy mình quá may mắn vì có hậu phương vững chắc khi có bà, có ba mẹ, em trai luôn bên cạnh, động viên, chăm sóc.

Người ta bảo may mắn sẽ không bao giờ kéo dài mãi nếu mình không cố gắng. Và may mắn chỉ đến khi mình chuẩn bị mọi thứ một cách chu toàn và sẵn sàng.

Sắp tới đây, My sẽ đảm nhận vai trò mới khi dẫn một chương trình trên sóng quốc gia, My mong nhận được sự góp ý, động viên của bạn bè và những người luôn ủng hộ, mong mỏi My ngày một hoàn thiện bản thân hơn.

Và My cũng không bao giờ quên sự giúp đỡ chỉ bảo của những anh chị MC, BTV tiền bối trong đài, các cô, các chú, các anh chị đã âm thầm đứng đằng sau khuôn hình để tạo nên những sản phẩm chỉn chu gửi tới khán giả.

Cho dù đó có thể là mẩu tin ngắn vài phút đi chăng nữa thì đó cũng là công sức của cả một ê-kíp thực hiện trong cả ngày, cả tuần, thậm chí là phải theo đuổi cả tháng trời để mang đến cho khán giả những thông tin bổ ích, thiết thực và khác biệt.

Không ai thành công mà chỉ có một mình được, thành quả nào cũng sẽ phải là của cả một tập thể... My vẫn luôn tự hào bản thân là một người sống giản đơn, luôn muốn nhận được sự chỉ dạy không chỉ của các anh chị tiền bối mà ngay cả những bạn bè, người em có kinh nghiệm nhiều hơn mình.

Đến giờ My càng thấm một câu trong sách mà My đã từng đọc lâu rồi. Đó là: Muốn đi nhanh thì đi một mình nhưng muốn đi được xa, hãy đi cùng các cộng sự”.

a hau huyen my muon di xa hay di cung cong su
Á hậu xuất hiện trong một sự kiện gần đây
a hau huyen my muon di xa hay di cung cong su
a hau huyen my muon di xa hay di cung cong su
a hau huyen my muon di xa hay di cung cong su
a hau huyen my muon di xa hay di cung cong su
Hình ảnh nữ tính của Huyền My

An Nhiên