Á hậu Tú Anh sắp lên xe hoa

Cập nhật: 11:18 | 22/06/2018
Ngày 21-7, á hậu Tú Anh và bạn trai tên Gia Lộc sẽ tổ chức hôn lễ tại một trung tâm tiệc cưới ở Hà Nội.  

Tin đồn Tú Anh sắp kết hôn râm ran từ đầu tháng 6 nhưng thông tin này chính thức được người đẹp xác nhận vào ngày 20-6 mới đây. Được biết, cặp đôi hẹn hò từ tháng 10-2017.

Chồng sắp cưới của Tú Anh kém cô 1 tuổi, hiện tại đang công tác trong lĩnh vực xây dựng. Bộ ảnh cưới của họ được chụp tại Nha Trang vào tháng 5.

a hau tu anh sap len xe hoa
Ảnh cưới đẹp lung linh của Tú Anh và chồng sắp cưới

“Ít ngày nữa thôi, Tú Anh sẽ bước sang một trang mới, một hành trình mới rất khác với những ngày đã qua trong cuộc đời. Một hành trình mà ở đó luôn có một người đàn ông sẽ luôn che chở và cùng Tú Anh nắm tay bước đi hết quãng đời còn lại”, Tú Anh chia sẻ về đám cưới trong thời gian tới.

Á hậu xinh đẹp cũng chia sẻ cô và chồng sắp cưới luôn cảm thấy trân trọng những khoảnh khắc bên nhau.

“Từ những ngày đầu yêu nhau, anh vẫn thường nói với tôi rằng: Xuất phát điểm mình đến với nhau đã không dễ dàng như nhiều cặp đôi khác, phải chăng vì thế mà mỗi ngày trôi qua, hai đứa lại càng thấy trân trọng và yêu thương nhau nhiều hơn,...Yêu thương là không ngừng cố gắng, cố gắng vì tất cả, cố gắng vì nhau, để rồi giờ đây sẽ được cùng nhau đón đợi ngày đặc biệt và thiêng liêng nhất...”, Tú Anh chia sẻ.

a hau tu anh sap len xe hoa
Tú Anh xinh đẹp trong váy cô dâu

Sau khi tiết lộ về đám cưới, Tú Anh nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè như hoa hậu Thu Thảo, hoa hậu Mỹ Linh, ...và các fan hâm mộ. Ai nấy đều chúc mừng người đẹp có được hạnh phúc viên mãn với sự lựa chọn của mình.

a hau tu anh sap len xe hoa
Tú Anh và chồng sắp cưới tình tứ trong ngày sinh nhật cô 20-6

An Nhiên