Á khôi Hồ Thanh Hương làm giám khảo đêm chung kết Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt

Cập nhật: 18:38 | 16/10/2017
Vừa kết thúc vai trò giám khảo trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân hoàn vũ tại Nhật Bản, Á khôi Hồ Thanh Hương lại tiếp tục ngồi "ghế nóng" trong đêm chung kết Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt vừa diễn ra tại Đà Nẵng.  
a khoi ho thanh huong lam giam khao dem chung ket nu hoang doanh nhan dat viet
Á khôi Hồ Thanh Hương cùng ngồi vị trí giám khảo trịnh trọng và danh giá với Hoa hậu Jennifer Phạm, nghệ nhân Chung Cường

Một điều gây sự chú ý với truyền thông và tạo sự ngưỡng mộ với tất cả đấu trường nhan sắc là việc Nữ hoàng ngành trang sức quyết định chi mạnh tay cho việc tài trợ vương miện cho tất các các cuộc thi nhan sắc. Mỗi chiếc vương miện có giá hàng tỷ đồng.

Vương miện Ngọc trai thương hiệu ngọc trai Peart PQ lấp lánh ánh ngọc, sang trọng quyền quý tạo nên giá trị vĩnh cửu cho những tân hoa hậu, nữ hoàng được sở hữu.

a khoi ho thanh huong lam giam khao dem chung ket nu hoang doanh nhan dat viet

Với vai trò giám khảo chính thức tài trợ vương miện 1,5 tỷ đồng trong đêm chung kết Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2017 vừa qua, một lần nữa khẳng định vị trí quan trọng của nữ thương hiệu ngọc trai Pear PQ mà bất cứ cuộc thi nhan sắc nào cũng mong muốn được hợp tác.

Trên hàng ghế giám khảo trong đêm chung kết, Á khôi Hồ Thanh Hương diện bộ đầm dạ hội vẫn gam màu đen huyền thoại. Bộ dạ hội được đính đá cao cấp tạo nét sang trọng tỏa sáng thu hút sự chú ý của truyền thông.

a khoi ho thanh huong lam giam khao dem chung ket nu hoang doanh nhan dat viet

Cùng với bộ trang phục, Hồ Thanh Hương đội lên đầu chiếc vương miện ngọc trai óng ánh và quyền lực gây hiệu ứng vô cùng quý phái. Công chúng có mặt tại nhà hát Trưng Vương- TP Đà Năng vô cùng phấn khích và ngưỡng mộ dành tình cảm yêu mến cho các vị giám khảo quyền lực.

Cùng ngồi vị trí trịnh trọng và danh giá trên có Hoa hậu Jennifer Phạm, nghệ nhân Chung Cường và nhiều vị khách mời nổi tiếng khác. Á khôi Hồ Thanh Hương là người được ban tổ chức mời lên trao vương miện cho các thi sinh đoạt giải cao trong đêm chung kết xếp hạng.

a khoi ho thanh huong lam giam khao dem chung ket nu hoang doanh nhan dat viet

Chia sẻ niềm vui sau sự kiện, Á khôi Hồ Thanh Hương nói: "Tôi đã hoàn thành sứ mệnh mà ban tổ chức giao phó, tôi luôn đồng hành với cuộc thi nhan sắc dành cho doanh nhân vì tôi muốn tôn vinh vai trò của nữ doanh nhân Việt. Cũng là phụ nữ, tôi muốn hình ảnh các nữ doanh nhân tỏa sáng không chỉ trên thương trường kinh tế mà tỏa sắc trong các cuộc thi sắc đẹp.

Vẻ đẹp vì lòng từ tâm, vẻ đẹp vì ý nghĩa nhân văn cao cả là điều tôi mong muốn các người đẹp thắp lửa tiếp bước để xứng danh vai trò của danh xưng hoa hậu mà công chúng,, cộng đồng dành cho mình. Ý thức trách nhiệm gắn liền với sự quý giá cao cả của chiếc vương miện mà phái đẹp sở hữu là điều tôi luôn đề cao và trông đợi ở các hoa hậu, nữ hoàng doanh nhân Việt Nam".

Đăng Khoa